Thứ 2, ngày 6 tháng 12 năm 2021

Vì phong tỏa, phải lái xe gần 1.000 cây số tìm… tiệm hớt tóc

20/05/2020 07:58 GMT+7

TTO - Mới đây, một thanh niên người Mỹ lái ôtô từ tiểu bang Washington đến California cách đó gần 1.000 cây số chỉ để… hớt tóc.

Vì phong tỏa, phải lái xe gần 1.000 cây số tìm… tiệm hớt tóc - Ảnh 1.

J.Farr "chịu chơi" chạy gần 1.000 cây số để hớt tóc - Ảnh: TWITTER

Trang Los Angeles Times thuật lại, đầu tháng 5 anh chàng J.Farr (28 tuổi) sống tại thành phố Olympia (Mỹ) bất ngờ nhìn thấy dòng trạng thái của người bạn "khoe" vừa hớt tóc ở Yuba (California).

Farr hỏi thăm và cố tìm truy tìm "tung tích" những tiệm hớt tóc đang mở cửa, rồi lập tức phóng xe thẳng đến một cửa hiệu tại quận Sutter (California).

Hiện tại, nhiều cơ sở làm đẹp tại Mỹ vẫn đóng cửa vì COVID-19, trong đó có tiểu bang Washington.

Ở California, dù chính quyền bang chưa bật "đèn xanh" cho các tiệm hớt tóc cũng những dịch vụ không thiết yếu kinh doanh trở lại, tuy nhiên 21 quận, thành phố trực thuộc đã "chạy trước" khi du di cho các tiệm tái hoạt động.

Farr chia sẻ chuyến đi 1.000 cây số này là lần đầu tiên sau 3 tháng trời anh mới bước chân ra khỏi nhà giao tiếp với xã hội.

"Cảm giác thật vui khi thấy xung quanh vẫn có người", Farr cho biết mất đúng một ngày trời để đến nơi hớt tóc.

Chủ tiệm hớt tóc, ông Wes Heryford (42 tuổi), cho biết cửa hiệu của ông đắc hàng những hoạt động trở lại sau thời gian nghỉ vì lệnh giãn cách.

Nhiều khách từ những quận, thành phố và cả tiểu bang lân cận không ngại đường xa tìm đến tiệm của Heryford chỉ để hớt gọn quả đầu.

Theo FOX News, đến nay, California ghi nhận hơn 80.430 ca nhiễm COVID-19, trong đó 3.302 trường hợp tử vong.

Tiệm hớt tóc trên xe tải đi xuyên Việt gom 10.000 nụ cười gây quỹ Tiệm hớt tóc trên xe tải đi xuyên Việt gom 10.000 nụ cười gây quỹ

TTO - Tiệm hớt tóc trên xe tải ra đời với mong muốn đi xuyên Việt hớt tóc miễn phí, ghi lại 10.000 nụ cười của khách và số tiền gây quỹ sẽ được dùng vào việc giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, người bệnh nặng, người già neo đơn.

HOÀNG THI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận