Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Washington

Mỹ thông tin về các nhóm liên quan đến quốc phòng và tình báo Nga

Mỹ thông tin về các nhóm liên quan đến quốc phòng và tình báo Nga

TTO - Bộ Ngoại giao Mỹ ngày 26-10 bắt đầu thông báo cho Quốc hội và các ban ngành khác về các nhóm có liên quan đến lĩnh vực quốc phòng và tình báo của Nga theo yêu cầu của một đạo luật thắt chặt các biện pháp trừng phạt Nga năm 2017.

10:06

Trung Quốc giảm thâu tóm công ty Mỹ vì sợ ông Trump

TTO - Trong bối cảnh Washington cứng rắn hơn với Bắc Kinh, dòng tiền đầu tư của Trung Quốc vào Mỹ đã giảm hơn một nửa trong năm nay, theo hãng nghiên cứu thị trường Dealogic.

10:13

Căng thẳng Mỹ - Cuba: Có bên thứ ba?

TTO - Báo cáo về việc các nhà ngoại giao Mỹ tại Cuba bị mắc “bệnh lạ” đã thổi bùng căng thẳng giữa Washington và Havana.

11:02

Chuyên gia Mỹ: Bình Nhưỡng sẽ không dám làm liều

TTO - Căng thẳng giữa Mỹ và Triều Tiên tiếp tục leo thang sau phát ngôn trả đũa mới nhất của Tổng thống Donald Trump. Liệu chiến tranh có khả năng xảy ra?

04:56

​Trung Quốc chỉnh ông Trump trong vấn đề Triều Tiên

TTO - Giao thương Mỹ - Trung và vấn đề hạt nhân của Triều Tiên không nên được thảo luận chung với nhau. Bắc Kinh nhắn nhủ đáp trả tuyên bố của tổng thống Mỹ.

11:14

Cuối cùng thì Nga đuổi bao nhiêu nhà ngoại giao Mỹ?

TTO - Matxcơva sẽ buộc phái đoàn ngoại giao của Mỹ tại Nga phải cắt giảm vài trăm nhân viên kể từ ngày 1-9. Truyền thông đưa ra con số 755 nhưng thực sự ra sao?

09:42

​Mỹ xem xét gởi vũ khí cho Ukraine

TTO - Đặc phái viên của Mỹ tại Ukraine, ông Kurt Volker cho biết Washington đang xem xét gửi vũ khí cho Ukraine để hỗ trợ cho cuộc chiến chống phe nổi dậy ở miền đông.

09:05

Quan hệ Mỹ - Trung: Đã hết rồi những giấc mơ đầu?

TTO - Không có tiến triển đáng kể nào đạt được trong Đối thoại kinh tế toàn diện Mỹ - Trung sau hai ngày bàn bạc ở Washington (Mỹ). Thời kỳ trăng mật đã qua thay vào đó là các bất đồng về thương mại.

05:42

​Ông Trump và ông Putin còn có cuộc gặp khác tại G20

TTO - Ngoài cuộc gặp chính thức kéo dài 2 tiếng ai cũng biết, còn có cuộc gặp ‘bí mật’ diễn ra trong bữa tối sau đó giữa hai nguyên thủ này và chỉ vừa được tiết lộ.