Tag: tiệm hớt tóc

Tiệm hớt tóc di động cho trẻ mồ côi vì đại dịch COVID-19

TTO - Sáng nay 22-1, tiệm hớt tóc di động của hai anh Đỗ Văn Tiên (23 tuổi) và Nguyễn Thành Mạnh (24 tuổi) đã dừng ở một vị trí đặc biệt để cắt tóc cho các vị khách đặc biệt: những trẻ mồ côi do đại dịch COVID-19.

Bắt giam thợ hớt tóc dùng dao khống chế hiếp dâm giữa khuya

TTO - Thấy cô gái 21 tuổi ở phòng trọ gần tiệm hớt tóc đi làm về, ông Anh nảy sinh ý định quan hệ tình dục và chờ đến khuya lẻn đến nhà trọ khống chế hiếp dâm.

Lâm Đồng mở lại quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, tiệm hớt tóc

TTO - Lâm Đồng cho mở lại quán cà phê, nhà hàng, khách sạn và tiệm hớt tóc, cho phép mở lại hoạt động du lịch nội tỉnh đối với các điểm tham quan du lịch, cơ sở lưu trú từ 2 sao trở lên.

Một phó hiệu trưởng ở Mỹ Tho mắc COVID-19 tử vong

TTO - Ban chỉ đạo phòng chống, dịch COVID-19 tỉnh Tiền Giang xác nhận vừa có thêm 1 bệnh nhân mắc COVID-19 ở tỉnh này tử vong.

Đàn ông Hà Nội chạy đua đi cắt tóc trước giờ G

TTO - Từ 0h ngày 13-7, TP Hà Nội yêu cầu dừng tất cả hoạt động kinh doanh dịch vụ không thiết yếu, trong đó có hàng cắt tóc, gội đầu. Nhiều người dân biết thông tin muộn nên phải chờ vài tiếng đồng hồ để đến lượt hớt tóc.

Style gì tầm này nữa, tóc dài tới nách rồi

Cả tháng chưa cắt tóc, tầm này đành "nhắm mắt đưa kéo" thôi chứ chẳng cần style gì nữa.

Vì phong tỏa, phải lái xe gần 1.000 cây số tìm… tiệm hớt tóc

TTO - Mới đây, một thanh niên người Mỹ lái ôtô từ tiểu bang Washington đến California cách đó gần 1.000 cây số chỉ để… hớt tóc.

TP.HCM đóng cửa nhà hàng, quán ăn, tiệm hớt tóc... đến hết tháng 3

TTO - Khu vui chơi, giải trí, nhà hàng, quán beer club, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống (công suất phục vụ 30 người trở lên), cơ sở làm đẹp, hớt tóc... tại TP.HCM sẽ đóng cửa đến hết tháng 3.

TTO - Ngày 7-10, một thanh niên xông vào tiệm hớt tóc đâm 2 người trọng thương. Vụ việc xảy ra trên đường Nguyễn Lương Bằng, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Chàng Việt kiều cắt tóc miễn phí lúc nửa đêm ở Sài Gòn

TTO - Dù kim đồng hồ đã điểm 12h khuya, ở góc phố nhộn nhịp Bùi Viện (Q.1, TP.HCM), có nhà tạo mẫu tóc vẫn miệt mài cắt tóc miễn phí cho người đi đường.