29/12/2022 20:22 GMT+7

Vé AFF Cup trận Việt Nam - Singapore đã hết sạch

NGUYÊN KHÔI (từ Singapore)
NGUYÊN KHÔI (từ Singapore)

Cho đến chiều 29-12, các cổ động viên (CĐV) Việt Nam tại Singapore vẫn đến sân Jalan Besar để hy vọng có thể tìm mua được tấm vé AFF Cup vào sân ủng hộ đội nhà trong trận đấu với Singapore ở bảng B AFF Cup 2022 diễn ra vào ngày 30-12.

Vé AFF Cup trận Việt Nam - Singapore đã hết sạch - Ảnh 1.

Hai CĐV Vũ Khánh (trái) và Thành Nhân tại sân Jalan Besar - Ảnh: N.K

Đội tuyển Việt Nam tập buổi cuối cùng để chuẩn bị cho trận đấu với Singapore vào lúc 18h10. Nhưng từ 16h, anh chàng du học sinh Vũ Khánh đã tìm đến sân Jalan Besar để chờ, nhân tiện tìm mua vé vào sân với hy vọng mong manh. 

"Nơi tôi ở cách sân khoảng 10 phút đi xe buýt. Khi Liên đoàn Bóng đá Singapore bắt đầu mở bán online hôm 6-12, tôi không biết thông tin này, lại đang bận học. Và khi biết được thì vé đã không còn", Vũ Khánh chia sẻ.

Vũ Khánh học lập trình ở Singapore đã hơn 1 năm. Trường anh học cũng có nhóm chat riêng của các sinh viên Việt Nam rủ nhau đi xem và ủng hộ thầy trò ông Park. Nhưng không phải ai cũng mua được vé vì... chậm chân. Vũ Khánh là trường hợp như thế! 

Để có thể vào sân, Vũ Khánh lên mạng tìm mua. Vé cũng có người bán, giá đội lên gần gấp 4 lần so với giá gốc 25 đô Singapore/vé nên sinh viên như Khánh thì không thể bỏ tiền mua. Vé rẻ hơn cũng có nhưng anh lại không dám mua online vì sợ vé giả. 

Anh lý giải: "Vé AFF Cup bán online nên chỉ là mã QR Code. Mình mua lại trên mạng không thể biết được là có đúng không nên không dám mua". 

Vé AFF Cup trận Việt Nam - Singapore đã hết sạch - Ảnh 2.

Thành Nhân mặc áo thi đấu của Duy Mạnh và khoe vé AFF Cup QR Code trên điện thoại - Ảnh: N.K

Do đó, nhân hôm nay mới rảnh, Vũ Khánh đón xe buýt đến sân Jalan Besar để tìm mua vé AFF Cup. Quầy bán vé dành cho CĐV Singapore thì không bán cho CĐV Việt Nam và cũng không còn vé. Quầy bán vé cho CĐV Việt Nam thì hết sạch. Người bán chỉ Vũ Khánh tìm đến văn phòng LĐBĐ Singapore (FAS) ngay tại sân Jalan Besar để hỏi thử. Anh đến và cũng nhận cái lắc đầu hết vé.

May mắn hơn Vũ Khánh, anh chàng Phan Thành Nhân từ TP.HCM sang từ ngày 27-12 thì đã mua được vé vào sân. Thành Nhân kể: "Tôi nhờ người chị quen ở đây mua từ trước nên còn vé. Tuy nhiên, vé lại ở khán đài dành cho CĐV Singapore. Nên mai vào sân, tôi phải mặc đồ bình thường chứ không thể mặc áo đội tuyển Việt Nam ủng hộ rồi".

Thành Nhân rất hâm mộ trung vệ Duy Mạnh. Anh mặc áo số 2 của Duy Mạnh đến sân Jalan Besar trong những ngày qua chỉ để nhìn thần tượng của mình và đội tuyển Việt Nam vào sân tập. Bởi CĐV không được tiếp cận và cũng không được vào sân xem buổi tập. Nhưng việc có được tấm vé vào sân sắp tới với Thành Nhân cũng đủ hạnh phúc lắm rồi.

AFF Cup 2022: Vé chợ đen trận Singapore - Việt Nam hơn 1,7 triệu đồng AFF Cup 2022: Vé chợ đen trận Singapore - Việt Nam hơn 1,7 triệu đồng

TTO - Hội CĐV Ngôi sao vàng Việt Nam (Vietnam Golden Star) đang phải than trời khi 60 thành viên đã mua vé máy bay và đặt khách sạn sang Singapore cổ vũ tuyển Việt Nam đá với chủ nhà ở AFF Cup 2022 nhưng không mua được vé do giá chợ đen khá đắt.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên