Tag: Singapore

25 quốc gia nợ trên đầu người cao nhất thế giới: Singapore, Mỹ, Nhật 'dẫn đầu'

Trang tài chính Insider Monkey vừa công bố 25 quốc gia nợ trên đầu người cao nhất. Trong đó, 5 quốc gia đứng đầu là Singapore, kế tiếp là Mỹ, Nhật, Canada, và Bỉ.

Cháy cục sạc dự phòng trên máy bay, 2 hành khách bị thương

Hai hành khách bị thương sau khi cục sạc dự phòng bốc cháy trên một chuyến bay từ Đài Loan đến Singapore ngay trước khi máy bay cất cánh.

Singapore chống chọi với suy thoái bất động sản toàn cầu

Bất động sản khắp mọi nơi đang sụp đổ, ngoại trừ ở Singapore. Giá nhà riêng tại quốc gia châu Á này lại tăng.

Đình chỉ nhân viên xuất nhập cảnh sân bay bị tố đòi 'tiền tip' của khách Singapore

Cục Quản lý xuất nhập cảnh tạm đình chỉ cán bộ liên quan vụ đòi tiền tip của khách Singapore khi làm thủ tục xuất cảnh tại cửa khẩu sân bay Nội Bài.

Dự đoán: Malaysia không dễ thắng Singapore

Lúc 19h30 ngày 3-1, Singapore sẽ chơi phòng ngự chặt, phản công nhanh khi làm khách tại sân Bukit Jalil của Malaysia ở lượt cuối bảng B AFF Cup 2022.

Hai trung tâm mua sắm Singapore về tay 'trùm' bất động sản Hong Kong

Link REIT Hong Kong - quỹ tín thác đầu tư bất động sản lớn nhất châu Á - vừa hoàn tất việc mua lại hai trung tâm mua sắm trị giá 2,16 tỉ SGD (1,6 tỉ USD) ở ngoại ô Singapore.

HLV Park Hang Seo quá chủ quan

Những tưởng có thể thắng Singapore dễ dàng, HLV Park Hang Seo đã thay 8 vị trí so với trận thắng Malaysia 3-0 ở lượt trước nhằm cho các trụ cột dưỡng sức. Kết quả là sự chủ quan đó đã khiến đội tuyển Việt Nam rời sân Jalan Besar với 1 điểm.

Vì sao Văn Hậu không ra sân trận gặp Singapore?

Không đưa Văn Hậu vào sân trong trận hòa 0-0 trên sân Singapore ở bảng B AFF Cup 2022 diễn ra tối 30-12, HLV Park Hang Seo thậm chí còn không cho hậu vệ trái này ra khởi động. Vì sao lại như thế?

Quế Ngọc Hải: 'Singapore đã gây nhiều khó khăn cho đội tuyển Việt Nam'

Phát biểu sau trận hòa 0-0 trên sân Singapore ở bảng B AFF Cup 2022 diễn ra tối 30-12, trung vệ Quế Ngọc Hải cho biết đây là trận đấu khó khăn của đội tuyển Việt Nam và 1 điểm giành được trên sân khách cũng có thể xem là thành công.

HLV Singapore: 'Chúng tôi không hưởng lợi từ sân cỏ nhân tạo'

Phát biểu sau trận hòa Việt Nam 0-0 trên sân Jalan Baser ở bảng B AFF Cup 2022 diễn ra tối 30-12, HLV Takayuki Nishigaya cho rằng Singapore không hưởng lợi nhờ thi đấu quen trên sân cỏ nhân tạo.