Tag: cổ động viên Việt Nam

Người hâm mộ đổ về Mỹ Đình, tiếp sức tuyển Việt Nam

Hàng nghìn cổ động viên đã có mặt ở sân Mỹ Đình để ủng hộ màn ra mắt của tân HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Kim Sang Sik trong trận đấu gặp Philippines ở vòng loại World Cup 2026, diễn ra lúc 19h ngày 6-6.

Cổ động viên đổ về Mỹ Đình 'tiếp lửa' thầy trò Troussier

Sát giờ trận đấu diễn ra, cổ động viên Việt Nam dù không quá đông nhưng cũng đã đổ về sân Mỹ Đình để tiếp lửa thầy trò HLV Troussier đấu Indonesia lúc 19h tối nay 26-3.

Cổ động viên Việt Nam tin tưởng HLV Troussier và mong đội giữ sạch lưới

Nhóm 40 cổ động viên Việt Nam đã có mặt từ sớm tại sân Bung Karno, sẵn sàng cổ vũ hết mình cho đội tuyển Việt Nam đấu Indonesia vào lúc 20h30 tối nay 21-3.

Tình yêu bóng đá gắn kết cộng đồng

Trong bóng đá, thắng thua là điều bình thường. Chúng ta chia sẻ cảm xúc của mình với nhau.

Lời thề nguyền cổ đại nơi tuyển nữ Việt Nam gặp Bồ Đào Nha

Trước sân vận động Waikato, TP Hamilton - nơi tuyển nữ Việt Nam gặp Bồ Đào Nha có một chiếc cổng gỗ được chạm khắc khá tinh xảo mà người bản địa ở New Zealand gọi là Whatanoa.

Màn chào sân thật tuyệt của đội tuyển nữ Việt Nam

Màn chào sân chính thức của tuyển nữ Việt Nam tại World Cup thật tuyệt làm sao! Ngay cả CĐV Mỹ cũng lên tiếng ngợi khen.

Kết thúc vòng bảng, môn bóng đá nam SEA Games 32 đã xác định được hai cặp đấu bán kết: U22 Việt Nam - Indonesia và U22 Thái Lan - Myanmar.

Cổ động viên Việt Nam đổ về lấp đầy sân vận động Visakha

Bên ngoài sân vận động Visakha, trong lúc các cổ động viên Thái Lan, Singapore và Lào "đau khổ" vì không có vé, hàng ngàn người Việt túa vào khắp các cổng.

Tình yêu tuyệt vời của cổ động viên Việt Nam!

Ngồi lọt thỏm trên sân Gelora Bung Karno với 50.000 cổ động viên nhưng 90 cổ động viên Việt Nam với áo đỏ sao vàng vẫn cổ vũ nhiệt tình cho đội tuyển Việt Nam.

Cổ động viên Việt Nam đổ đến sân Jalan Besar

3 tiếng trước giờ thi đấu, cổ động viên Việt Nam đã đổ đến sân Jalan Besar để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam thi đấu với chủ nhà Singapore ở bảng B AFF Cup 2022 diễn ra vào 20h30 (giờ địa phương). Không khí khá cuồng nhiệt.