14/11/2023 20:04 GMT+7

Vay VietinBank để trả nợ ngân hàng khác có lãi suất chỉ từ 6%/năm

Doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn tại VietinBank để trả nợ trước hạn ngân hàng khác được hưởng mức lãi suất đặc biệt ưu đãi, chỉ từ 6%/năm.

Khách hàng vay VietinBank để trả nợ ngân hàng khác, lãi suất chỉ từ 6%/năm - Ảnh: VTB

Khách hàng vay VietinBank để trả nợ ngân hàng khác, lãi suất chỉ từ 6%/năm - Ảnh: VTB

Đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp, VietinBank triển khai chính sách cho khách hàng doanh nghiệp vay vốn để trả nợ trước hạn tại các ngân hàng khác với lãi suất ưu đãi. Đây là chính sách thiết thực nhằm tiếp sức cho doanh nghiệp phục hồi sản xuất kinh doanh.

Cụ thể, lãi suất cho vay từ 6%/năm cho các khoản vay ngắn hạn và từ 7,8%/năm cho các khoản vay trung hạn và dài hạn. Doanh nghiệp được vay lên đến 100% dư nợ gốc. Thời hạn vay tương ứng với thời hạn còn lại của khoản vay cũ.

Chương trình áp dụng cho các doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn để trả nợ trước hạn tại các ngân hàng khác hoặc các khoản vay nước ngoài, đáp ứng đầy đủ điều kiện theo quy định của VietinBank.

Đồng thời, VietinBank cũng tinh gọn hồ sơ, thủ tục để doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận gói cho vay hấp dẫn này.

Thời gian qua, VietinBank triển khai một số gói tín dụng ưu đãi lãi suất nhằm giảm chi phí vốn cho các doanh nghiệp.

Theo đó, ngân hàng đã nhiều lần giảm lãi suất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ; doanh nghiệp hoạt động xuất nhập khẩu hay ngành năng lượng tái tạo…

VietinBank hiện là một trong những ngân hàng hàng đầu có mạng lưới rộng khắp cả nước và năng lực cung ứng vốn cho những dự án lớn, trọng điểm của đất nước.

Tham gia chương trình vay vốn của VietinBank để trả nợ trước hạn ngân hàng khác, doanh nghiệp không chỉ được hưởng lãi suất ưu đãi mà còn được tư vấn các vấn đề liên quan đến tài chính. Chính sách này thể hiện cam kết của VietinBank luôn đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp.

Để biết thêm thông tin về chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn.

VietinBank tặng tiền cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ phát hành bảo lãnhVietinBank tặng tiền cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ phát hành bảo lãnh

Chào mừng 35 năm thành lập, VietinBank triển khai Chương trình quay số trúng thưởng cho các khách hàng doanh nghiệp sử dụng dịch vụ phát hành bảo lãnh.Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên