09/11/2023 19:00 GMT+7

VietinBank tiếp tục giảm lãi suất cho vay, chỉ từ 5,9%/năm

Nhằm hỗ trợ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp vừa và nhỏ, trong những tháng cuối năm 2023, VietinBank dành 15.000 tỉ đồng với lãi suất cho vay chỉ từ 5,9%/năm.

VietinBank dành 15.000 tỉ để giảm lãi suất cho vay - Ảnh: VTB 

VietinBank dành 15.000 tỉ để giảm lãi suất cho vay - Ảnh: VTB

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ mở rộng kinh doanh, tiếp cận với dòng vốn giá rẻ, VietinBank đã tiếp tục hạ lãi suất cho vay với đối tượng này từ nay đến 31-12. Theo đó, lãi suất cho vay điều chỉnh mới từ 5,9%/năm. Quy mô gói ưu đãi này lên đến 15.000 tỉ đồng.

Theo VietinBank, lãi suất cho vay ưu đãi này áp dụng cho các khoản vay có kỳ hạn đến 6 tháng bằng VND, phát sinh mới trong khoảng thời gian từ nay đến hết 31-12-2023.

Để tham gia chương trình, doanh nghiệp vừa và nhỏ chỉ cần đáp ứng điều kiện lần đầu vay vốn tại VietinBank hoặc chưa giải ngân khoản vay trong vòng sáu tháng qua.

Đặc biệt khi dư nợ của doanh nghiệp vừa và nhỏ ngày càng tăng thì lãi suất cũng được giảm tương ứng.

Chính sách này nhằm chia sẻ khó khăn với doanh nghiệp vừa và nhỏ trong bối cảnh thị trường chung còn nhiều thách thức, từ đó hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí vốn, nâng cao hiệu quả hoạt động.

Theo VietinBank, gói tín dụng SME UP được triển khai từ tháng 6 vừa qua với lãi suất ưu đãi được liên tục giảm. Đến nay đã có hàng trăm doanh nghiệp vừa và nhỏ được hưởng lãi suất ưu đãi từ gói vay này.

Hiện nay, VietinBank là một trong các ngân hàng tiên phong phát triển giải pháp tài chính toàn diện, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao của doanh nghiệp vừa và nhỏ trong hành trình phát triển.

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm 35 năm trong ngành tài chính - ngân hàng, VietinBank còn cung cấp cho dịch vụ tư vấn để hai bên cùng đồng hành và phát triển lớn mạnh.

Với năng lực cung ứng giải pháp tài chính xuất sắc cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, VietinBank đã được tổ chức quốc tế The Asian Banker bình chọn là "Ngân hàng SME tốt nhất Việt Nam" trong ba năm liên tiếp 2021 - 2023.

VietinBank rút ngắn thời gian vay vốn cho doanh nghiệpVietinBank rút ngắn thời gian vay vốn cho doanh nghiệp

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ rút ngắn thời gian tiếp cận nguồn vốn, VietinBank vừa tung ra giải pháp SME SIMPLE+ với nhiều điểm đột phá mới.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên