10/02/2022 09:00 GMT+7

VietinBank miễn, giảm các loại phí thiết yếu cho doanh nghiệp

L.THANH
L.THANH

Nhằm gia tăng ưu đãi cho doanh nghiệp, trong năm 2022, phí các dịch vụ chuyển tiền, ngoại tệ, tài khoản số đẹp, thẻ tín dụng sẽ được Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) miễn, giảm tối đa.

VietinBank miễn, giảm các loại phí thiết yếu cho doanh nghiệp - Ảnh 1.

Năm 2022, VietinBank bổ sung gói V-Business miễn, giảm thêm các khoản phí thiết yếu cho doanh nghiệp - Ảnh: VTB

VietinBank cho biết chương trình ưu đãi dành cho doanh nghiệp với 3 gói tài khoản VietinBank-Ngân hàng giao dịch của tôi; V-SME; V-Captipal Account được triển khai từ năm 2021 đã thu hút sự tham gia của doanh nghiệp. Hơn 20.000 doanh nghiệp đã đăng ký sử dụng các gói tài khoản này.

Nhằm gia tăng ưu đãi cho doanh nghiệp, năm nay, VietinBank cho ra mắt thêm gói V-Business gồm V-Business Pro; V-Business Advance; V-Business Premium.

Theo đó, VietinBank tập trung miễn, giảm 4 nhóm phí ngân hàng thường xuyên và thiết yếu đối với doanh nghiệp. Đó là miễn phí chuyển tiền VND, tài khoản số đẹp và thẻ tín dụng doanh nghiệp. Còn phí chuyển ngoại tệ được ngân hàng này giảm 50% mức thu.

Không chỉ miễn các loại phí, VietinBank còn cải tiến quy trình phục vụ nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Đó là xây dựng luồng giải ngân ưu tiên dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, cam kết xử lý hồ sơ khoản vay của khách hàng trong 8 giờ.

Không cần hoàn/bổ sung hồ sơ giấy khi giao dịch mua bán chuyển tiền ngoại tệ online trên ngân hàng số VietinBank eFAST.

VietinBank lưu ý chương trình áp dụng theo quy định và chính sách của VietinBank tùy từng thời kỳ.

Để biết thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868, Email: contact@vietinbank.vn.

Trong năm 2022, VietinBank cam kết sẽ tiếp tục dành những nguồn lực và chính sách tốt nhất đưa VietinBank eFAST trở thành ngân hàng số của doanh nghiệp, luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số và hoàn thành các mục tiêu kinh doanh.

VietinBank cùng doanh nghiệp tối ưu hóa các chi phí VietinBank cùng doanh nghiệp tối ưu hóa các chi phí

Hoạt động xuất nhập khẩu của Việt Nam được dự báo sẽ khởi sắc trong cuối năm khi nhu cầu hàng hóa trên thị trường thế giới đang hồi phục trở lại, các hiệp định thương mại tự do (FTA) mà Việt Nam là thành viên đang dần được thực thi hiệu quả hơn.

L.THANH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên