Tag: dịch vụ

100% quán karaoke ở Nghệ An phải tạm dừng

415/415 quán karaoke ở Nghệ An tạm dừng hoạt động do vướng quy định phòng cháy chữa cháy. Sau nhiều tháng không thể cầm cự, một số chủ quán karaoke đành rao bán quán.

VinFast triển khai hệ thống “xưởng dịch vụ không ngày nghỉ”

Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại & Dịch vụ VinFast vừa thông báo triển khai hệ thống “Xưởng dịch vụ không ngày nghỉ”.

Người dân thắt chặt chi tiêu, bán lẻ suy giảm

Theo Tổng cục Thống kê, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng tháng 2 ước đạt 481.800 tỉ đồng, giảm 6% so với tháng trước.

'Trả thù' ngày Valentine: Đặt tên người yêu cũ cho gián, dán tên lên thùng rác

Với một số người, lễ Tình nhân (Valentine) 14-2 chỉ mang lại những kỷ niệm buồn, thậm chí là cảm xúc giận dữ. Nắm bắt tâm lý này, một số sở thú ở Mỹ mở dịch vụ cho phép khách hàng đặt tên người yêu cũ cho gián.

Trà Vinh có trung tâm tiêm chủng dịch vụ cao cấp VNVC

Ngày 10-2, Trung tâm tiêm chủng VNVC Trà Vinh đã chính thức đi vào hoạt động, đáp ứng nhu cầu tiêm vắc xin cho người dân địa phương không phải di chuyển xa, đặc biệt các vắc xin phòng dại, phòng ung thư do virus HPV…

Không lo đóng tiền điện trễ nhờ dịch vụ thanh toán bằng ví trả sau và trích nợ tự động

Ngày 27 – 12, tại sự kiện kỷ niệm 10 năm hợp tác, Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) và Momo đã ký kết dịch vụ thanh toán tiền điện bằng ví trả sau và trích nợ tự động.

Chuyến xe không tiền mặt đến với hàng ngàn người dân Đà Nẵng

Ngày 26-6, tại chân cầu Rồng, TP Đà Nẵng, chuyến xe không tiền mặt đã mang đến ngày hội không tiền mặt sôi động với chủ đề 'Tiện ích trong tầm tay' cho hàng ngàn người dân phố biển.

Bắc Ninh, Bắc Giang cho nhiều dịch vụ hoạt động lại trừ karaoke

TTO - Tỉnh Bắc Ninh cho một số dịch vụ hoạt động trở lại trong khi tiếp tục đóng cửa karaoke, vũ trường, quán bar… Trong khi đó tại Bắc Giang, nhiều dịch vụ được hoạt động trở lại trừ karaoke, game online.

VietinBank miễn, giảm các loại phí thiết yếu cho doanh nghiệp

Nhằm gia tăng ưu đãi cho doanh nghiệp, trong năm 2022, phí các dịch vụ chuyển tiền, ngoại tệ, tài khoản số đẹp, thẻ tín dụng sẽ được Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) miễn, giảm tối đa.

Đề xuất mở phố ẩm thực, đường đi bộ ở khu vực quanh sân bay Tân Sơn Nhất

TTO - Khu đô thị xung quanh sân bay cần tăng thêm dịch vụ du lịch, lưu trú cao cấp, ẩm thực, tăng thêm diện tích thương mại, dịch vụ logistics để phục vụ nhu cầu của hành khách và hàng hóa đến, đi và quá cảnh tại sân bay Tân Sơn Nhất.