Tag: Cho doanh nghiệp

Ngân hàng số VCB Digibiz - giải pháp thanh toán hữu ích cho doanh nghiệp

VCB DigiBiz là dịch vụ ngân hàng số được thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa. Với dịch vụ ngân hàng số đồng nhất VCB DigiBiz, doanh nghiệp có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi qua App VCB DigiBiz.

VietinBank triển khai giải pháp quản trị tài chính cho doanh nghiệp

VietinBank cung cấp giải pháp giúp doanh nghiệp quản lý tài chính dễ dàng, tiện lợi hơn dưới dạng tài khoản thanh toán, thẻ ghi nợ quốc tế.

Agribank giảm tới 1,5% lãi suất cho vay hỗ trợ doanh nghiệp

Agribank dành 100.000 tỉ đồng và 500 triệu USD ưu đãi lãi suất cho vay đối với khách hàng doanh nghiệp.

VietinBank miễn, giảm các loại phí thiết yếu cho doanh nghiệp

Nhằm gia tăng ưu đãi cho doanh nghiệp, trong năm 2022, phí các dịch vụ chuyển tiền, ngoại tệ, tài khoản số đẹp, thẻ tín dụng sẽ được Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) miễn, giảm tối đa.

VietinBank tiếp sức doanh nghiệp khu vực phía Nam

Nhằm kịp thời tiếp sức, hỗ trợ các khách hàng doanh nghiệp tại 19 tỉnh, thành phía Nam, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) bổ sung gói tín dụng 20.000 tỉ đồng với lãi suất cho vay ưu đãi chỉ từ 4%/năm.

VietinBank bổ sung gói vay 20.000 tỉ đồng với lãi suất ưu đãi

Để hỗ trợ các doanh nghiệp bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch COVID-19, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) tiếp tục bổ sung gói tín dụng ưu đãi có quy mô 20.000 tỉ đồng với lãi suất cho vay chỉ từ 4%/năm.

Agribank tung các gói tín dụng ưu đãi dành riêng cho doanh nghiệp

Để kịp thời hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh, Agribank đã triển khai các gói tín dụng có lãi suất ưu đãi với tổng trị giá lên tới 70.000 tỉ đồng và 150 triệu USD.

Giảm lãi suất cho vay thêm 2% - 2,5%/ năm

TTO - Các ngân hàng thương mại, đặc biệt là ngân hàng thương mại có vốn nhà nước Vietcombank, Vietinbank... đã cam kết tiếp tục giảm lãi suất cho vay thêm 2% đối với các doanh nghiệp phục vụ nhu cầu tiêu dùng thiết yếu của người dân.