Tag: Miễn phí

Hàng ngàn công nhân Bình Dương được tặng vé máy bay, xe lửa về quê ăn Tết

Mới tờ mờ sáng, các lãnh đạo tỉnh Bình Dương đã có mặt tại ga xe lửa Dĩ An để chia tay hàng ngàn người lao động về quê ăn Tết bằng vé miễn phí qua những chuyến tàu xuân nghĩa tình, với lời hẹn trở lại nhà máy sau nghỉ lễ.

Gần 20.000 bà con nghèo được sắm Tết miễn phí tại chuỗi 'Siêu thị mini Tết 0 đồng'

Với mỗi phiếu đi siêu thị trị giá 400.000 đồng, chương trình "Siêu thị mini Tết 0 đồng” sẽ giúp cho gần 20.000 người dân khó khăn tại TP.HCM và các tỉnh thành được mua sắm Tết miễn phí với nhiều mặt hàng thiết yếu như dầu ăn, trứng, gạo, đường...

Ảnh vui 25-11: Bồ Đào Nha thắng, ai tên Ronaldo được lấy ráy tai miễn phí

'Ronaldo sướng rơn khi sử dụng dịch vụ lấy ráy tai', một cư dân mạng hài hước bình luận.

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2022’: Phòng khám, chữa bệnh miễn phí cho người dân

TTO - Mặc dù tuổi đã cao nhưng bà Trần Thị Lý vẫn chưa được nghỉ ngơi an dưỡng tuổi già. Điều này do bà còn bận rộn một phòng khám bệnh từ thiện, nơi mà những năm qua đã hỗ trợ rất nhiều người.

Ở bệnh viện lâu ngày không cắt tóc được, đã có thanh niên lo

TTO - Những bệnh nhân điều trị dài ngày trong bệnh viện ở TP Vinh (Nghệ An) được các bạn trẻ tới tận nơi cắt tóc, gội đầu miễn phí. Không chỉ thấy thoải mái hơn, người bệnh còn thấy ấm lòng trước sự quan tâm của người trẻ.

Dạy bơi miễn phí cho gần 1.000 thiếu nhi

TTO - Không chỉ học sinh mà các em thiếu nhi trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận có nhu cầu học bơi sẽ được dạy bơi miễn phí trong 1 tháng hè.

Thuốc Molnupiravir miễn phí sắp hết, Sở Y tế TP.HCM xin được mua

TTO - Theo Sở Y tế TP.HCM, số người nhiễm COVID-19 điều trị tại nhà có nhu cầu dùng thuốc Molnupiravir gia tăng, tuy nhiên lượng thuốc do Bộ Y tế cung cấp hiện sắp hết.

VietinBank miễn, giảm các loại phí thiết yếu cho doanh nghiệp

Nhằm gia tăng ưu đãi cho doanh nghiệp, trong năm 2022, phí các dịch vụ chuyển tiền, ngoại tệ, tài khoản số đẹp, thẻ tín dụng sẽ được Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) miễn, giảm tối đa.

Nhiều người dân TP.HCM được khám hậu COVID-19 miễn phí

TTO - Khoảng 250 người dân ở TP.HCM, chủ yếu là người cao tuổi, sau khi khỏi COVID-19 được khám và tư vấn tâm lý miễn phí tại Viện Y dược học dân tộc TP. Trong số này, nhiều người mắc di chứng hậu COVID-19 nặng.

Menu căn-tin Google, Facebook, Apple có gì để níu chân nhân viên?

Hàng loạt các công ty đình đám đều tuân thủ nguyên tắc: 'Bạn cứ cống hiến hết mình, còn lại để công ty lo'.