18/07/2021 09:50 GMT+7

VietinBank miễn 20 loại phí cho doanh nghiệp

A.Đ.
A.Đ.

Miễn phí 100%, miễn phí hoàn toàn, miễn phí cho mọi doanh nghiệp... là những cụm từ được dùng khi nhắc về VietinBank trong thời gian gần đây.

VietinBank miễn 20 loại phí cho doanh nghiệp - Ảnh 1.

Năm 2021, bên cạnh nhiệm vụ trọng tâm xây dựng và hoàn thiện năng lực cốt lõi trong việc cung cấp sản phẩm dịch vụ, nâng cao năng lực tư vấn, thiết kế và triển khai giải pháp tài chính chuyên sâu, tổng thể cho từng nhóm khách hàng/nhóm ngành nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, mang lại giá trị thặng dư lớn nhất cho khách hàng và hệ sinh thái của khách hàng, VietinBank đặt mục tiêu mang tới cho "Khách hàng doanh nghiệp" phương án tối ưu trong việc lựa chọn ngân hàng giao dịch, hỗ trợ tối đa nhu cầu quản trị chi phí và đồng hành với thành công của "Khách hàng doanh nghiệp".

Để hiện thực hóa mục tiêu của mình, chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng, VietinBank đã triển khai liên tiếp 2 chương trình với chính sách ưu đãi tới 20 loại phí và đã nhận được phản hồi tích cực của đông đảo doanh nghiệp, bởi chi phí giao dịch lâu nay vốn là một mối băn khoăn của doanh nghiệp nay đã được "tháo bỏ".

Đầu tiên, VietinBank quyết định miễn 100% phí giao dịch kênh ngân hàng điện tử VietinBank eFAST. Khách hàng chỉ cần đăng ký mới gói eFAST tài chính (bao gồm cả khách hàng mới hoặc khách hàng của VietinBank nhưng chưa từng phát sinh giao dịch tài chính trên eFAST) sẽ được miễn 100% các loại phí như: chuyển khoản VND trong và ngoài hệ thống, phí chi lương, phí nộp ngân sách nhà nước, phí đăng ký, duy trì VietinBank eFAST...

Mặt khác, khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ VietinBank eFAST khi giới thiệu khách hàng mới đăng ký eFAST tài chính sẽ được miễn phí chuyển khoản VND trong và ngoài hệ thống VietinBank lên tới 24 tháng.

Tiếp theo đó, ngay trong đầu tháng 3-2021, VietinBank đã ra mắt gói dịch vụ tài khoản gồm 3 gói được thiết kế với chính sách phù hợp theo nhu cầu của "Khách hàng doanh nghiệp" gồm: VietinBank - Ngân hàng giao dịch của tôi, V - Capital Account và V - SME.

Khách hàng tham gia các gói dịch vụ tài khoản được tặng tài khoản số đẹp, miễn tới 20 loại phí khác nhau của các dịch vụ ngân hàng thường xuyên và thiết yếu cho doanh nghiệp như chuyển tiền VND, chi lương, dịch vụ ngân hàng điện tử..., thời gian ưu đãi lên tới 3 năm. 

Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn có cơ hội được tham gia các chương trình tài trợ vốn với lãi suất cho vay vô cùng ưu đãi của VietinBank.

Đưa ra chính sách miễn/giảm phí chưa từng có, VietinBank kỳ vọng chương trình sẽ nhận được sự đón nhận của đông đảo khách hàng, đưa VietinBank trở thành ngân hàng giao dịch lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp.

Để biết thêm thông tin, quý khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank gần nhất, tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868 hoặc email: contact@vietinbank.vn.

Chương trình áp dụng theo chính sách của VietinBank trong từng thời kỳ.

anh clc

VietinBank miễn 100% phí giao dịch trên kênh VietinBank eFAST

Khách hàng chỉ cần đăng ký mới gói eFAST tài chính (bao gồm cả khách hàng mới hoặc khách hàng của VietinBank nhưng chưa từng phát sinh giao dịch tài chính trên eFAST) sẽ được miễn hoàn toàn các phí:

• Miễn 100% phí chuyển khoản VND trong và ngoài hệ thống;

• Miễn 100% phí chi lương;

• Miễn 100% phí nộp ngân sách nhà nước;

• Miễn phí 2 thiết bị xác thực VietinBank OTP;

• Miễn 100% phí đăng ký, duy trì VietinBank eFAST.

VietinBank triển khai định danh khách hàng trực tuyến eKYC VietinBank triển khai định danh khách hàng trực tuyến eKYC

Ngay bây giờ, khách hàng đã có thể đăng ký tài khoản ngay trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile một cách nhanh chóng, tiện lợi, mọi lúc mọi nơi mà không cần đến ngân hàng.

A.Đ.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên