Thứ 4, ngày 17 tháng 8 năm 2022

Thông tin doanh nghiệp

Thẻ đồng thương hiệu GMH và Vietinbank

12/04/2021 20:00 GMT+7

Hãy là hội viên GMH - Hãy là những người cao niên vui tươi nhất thế gian này!


Thẻ đồng thương hiệu GMH và Vietinbank - Ảnh 1.

Đại diện GMH và Vietinbank tiến hành ký kết

Lễ ký kết hợp tác Phát hành Thẻ đồng thương hiệu VietinBank và GMH – không gian dành cho tuổi 50+ đã được tổ chức rất trang trọng mà thân tình và ấm áp vào sáng ngày 08/04/2021 tại GMH 187 – Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, TP. HCM.

Với việc triển khai thành công Thẻ đồng thương hiệu, Vietinbank đã bày tỏ sự đồng lòng của Vietinbank với Công ty CP Ngôi Nhà Chào Buổi Sáng qua mô hình mang đầy tính nhân văn GMH, mang đến Niềm vui và Sức khỏe cho người cao tuổi.

Bằng phương thức thanh toán đơn giản, an toàn, thẻ Hội viên GMH – Vietinbank sẽ mang lại sự thuận lợi cao nhất cho các Hội viên của GMH, không chỉ cho việc thanh toán mua thẻ Hội viên, việc ăn uống, mua sắm, tổ chức sự kiện tại GMH mà còn cho tất cả mọi giao dịch khác bên ngoài như thanh toán các dịch vụ, nạp tiền và rút tiền, …

Với thẻ Hội viên GMH - Vietinbank, người cao tuổi vừa được tận hưởng một tuổi về chiều tràn đầy năng lượng tích cực, đầy yêu thương, đầy tiếng cười, vừa được sở hữu một thẻ VietinBank với các tính năng, tiện ích vượt trội, hưởng nhiều chương trình chăm sóc hậu mãi, điểm thưởng… chăm sóc khách hàng của Vietinbank, giúp tiết kiệm chi phí.

Cũng trong Lễ ký kết hợp tác, các khách mời của GMH, những người bạn đầu tiên, các thí sinh của các cuộc thi Tiếng Hát 50+, Đan len Mini GMH Vui tươi, Giải Cờ tướng GMH Mùa Xuân… đã chia sẻ nhiều cảm xúc chân thành và xúc động về những tình cảm, những chăm sóc ân cần mà các bạn nhỏ của GMH đã dành cho các bác, các Cô Chú.

Thẻ đồng thương hiệu GMH và Vietinbank - Ảnh 2.

Với chiếc áo tự thiết kế có chữ GMH, một thí sinh tiếng hát 50+ phát biểu cảm nghĩ.

Buổi Lễ Ký kết Hợp tác thẻ Đồng thương hiệu GMH – Vietinbank đã là một dấu ấn đẹp đánh dấu sự ra đời của Ngôi Nhà Chào Buổi Sáng GMH.

Thông tin thêm về GMH

GMH được thành lập với mong muốn các bậc Ông, Bà, Cha, Mẹ được chủ động tận hưởng cuộc sống trong những dịch vụ tiện nghi – cao cấp nhưng vẫn ấm áp, thân quen.

GMH là nơi người cao tuổi được chăm sóc, "yêu chiều" bản thân, tìm lại niềm đam mê tuổi trẻ, được trò chuyện, được thấy mình năng động và có ích,...

GMH mong muốn chia sẻ giải pháp để người trẻ được yên tâm lo công việc trong ngày, yên tâm Ông Bà Cha Mẹ đã có một nơi rất vui, gần ngay trung tâm thành phố và đến tối thì Ông Bà, con cháu lại được sum họp bên nhau.

GMH - Good Morning House, tọa lạc tại 187 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, TP. HCM - Hotline: 0888.187.189 - website: www.gmh.vn, là Không gian xanh dành cho tuổi trung niên & cao niên.

T.D.V.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận