Tag: ngân hàng VietinBank

Cưỡng chế khoản nợ 869 tỉ đồng của Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình

Chi cục Thuế quận Nam Từ Liêm cho biết Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình hiện nợ đến 869 tỉ đồng và bị cưỡng chế thuế.

‘Show của Đen’ mở bán vé, có thêm ưu đãi giảm giá 25% cho fan

Trở lại sau 4 năm từ liveshow TP.HCM, “Show của Đen” Hà Nội đem đến loạt ưu đãi bất ngờ cho khán giả và hứa hẹn về nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.

Bắt nghi phạm cướp ngân hàng ở Đà Nẵng

Công an Đà Nẵng đã bắt được nghi phạm cướp chi nhánh ngân hàng Vietinbank trên đường Đống Đa (quận Hải Châu, Đà Nẵng).

Cướp ngân hàng ở Đà Nẵng

Trưa 20-4, các đơn vị nghiệp vụ của Công an Đà Nẵng vẫn đang phong tỏa hiện trường điều tra vụ cướp tại một phòng giao dịch một ngân hàng trên đường Đống Đa, (quận Hải Châu, Đà Nẵng).

‘Sóng và máy tính cho em’: Thủ tục lằng nhằng, năm sau triển khai

Ngày 21-12, Sở Giáo dục và Đào tạo hai tỉnh Gia Lai và Kon Tum cho biết đến nay vẫn chưa có máy tính bảng để giao học sinh trong chương trình “Sóng và máy tính cho em” vì vướng các thủ tục, đầu năm 2023 mới triển khai, bàn giao máy đến các em.

Truy bắt nghi phạm cướp ‘hụt’ ngân hàng giữa trung tâm Hải Phòng

TTO - Vụ cướp táo tợn xảy ra tại phòng giao dịch ngân hàng trên phố Lạch Tray, quận Ngô Quyền - tuyến phố sầm uất bậc nhất TP Hải Phòng chiều nay, 11-5.

Công an truy bắt nghi phạm cướp ngân hàng ở Hà Nội

TTO - Khi nhân viên phòng giao dịch một ngân hàng tại phường Xuân Tảo (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đang làm việc thì bị một người vào khống chế và cướp đi một số tiền.

VietinBank - Văn phòng đại diện tại TP.HCM tuyển kỹ sư xây dựng

VietinBank là ngân hàng thương mại chủ lực, dẫn đầu ngành ngân hàng về quy mô, hiệu quả hoạt động và tốc độ tăng trưởng.

Thẻ đồng thương hiệu GMH và Vietinbank

Hãy là hội viên GMH - Hãy là những người cao niên vui tươi nhất thế gian này!

Lợi dụng ngân hàng có lỗi trong hệ thống quẹt thẻ để chiếm đoạt 1,8 tỉ đồng

TTO - Lợi dụng việc Ngân hàng Vietinbank có lỗi trong hệ thống quẹt thẻ POS, Nguyễn Nam Thắng đã cấu kết 2 bị cáo khác sử dụng giấy tờ tùy thân của người khác mở tài khoản chiếm đoạt 1,8 tỉ.