20/04/2023 13:07 GMT+7

Cướp ngân hàng ở Đà Nẵng

Trưa 20-4, các đơn vị nghiệp vụ của Công an Đà Nẵng vẫn đang phong tỏa hiện trường điều tra vụ cướp ngân hàng trên đường Đống Đa (quận Hải Châu, Đà Nẵng).

Cướp ngân hàng ở Đà Nẵng - Ảnh 1.

Các đơn vị nghiệp vụ của Công an Đà Nẵng đang khẩn trương điều tra vụ việc - Ảnh: ĐOÀN CƯỜNG

Theo thông tin ban đầu, trưa cùng ngày, một đối tượng đã xông vào chi nhánh ngân hàng Vietinbank trên đường Đống Đa (quận Hải Châu, Đà Nẵng). Lúc này, tại đây đang có một số nhân viên và bảo vệ ngân hàng.

Theo lời của một nhân viên, khi ập vào ngân hàng, kẻ cướp đã kéo cửa xuống. Tuy nhiên, cánh cửa này lại mắc kẹt bởi chiếc ghế mà bảo vệ hay ngồi.

Nghi can đã cầm một vật giống như roi điện và ném bao yêu cầu nhân viên ngân hàng bỏ tiền vào trong. Quá trình cướp, đối tượng này liên tục đe dọa. Sau khi lấy hết tiền trong ngăn bàn, người này tiếp tục chuyển sang quầy thu ngân thứ 2 yêu cầu tiếp tục giao tiền…

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin vụ việc, lực lượng Công an Đà Nẵng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Theo ghi nhận của phóng viên, hàng chục cán bộ, chiến sĩ của Đội cảnh sát hình sự Công an quận Hải Châu, Phòng cảnh sát hình sự Công an Đà Nẵng, Phòng kỹ thuật hình sự… đang khẩn trương vào cuộc điều tra vụ việc. Khu vực này đang được phong tỏa nghiêm ngặt.

Lực lượng công an có mặt ngay sau khi sự việc xảy ra - Ảnh: TRƯỜNG TRUNG

Lực lượng công an có mặt ngay sau khi sự việc xảy ra - Ảnh: TRƯỜNG TRUNG

Video: Phong tỏa hiện trường điều tra vụ cướp ngân hàng ở Đà Nẵng

Tuổi Trẻ Online tiếp tục cập nhật!

Kẻ cướp ngân hàng tại Bình Dương nói gì sau khi nổ súng?Kẻ cướp ngân hàng tại Bình Dương nói gì sau khi nổ súng?

Vụ khống chế kẻ cướp ngân hàng tại Bình Dương có nhiều tình tiết gay cấn khi đối tượng nổ nhiều phát súng vào bảo vệ, cướp khoảng 700 triệu đồng. Nghi phạm khai do áp lực vay nợ công ty tài chính và để "mẹ đỡ vất vả".

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên