Tag: lực lượng công an

Đặt hàng giữa đêm, shipper vừa mang tới thì xông ra cướp

Để có tiền tiêu xài, một nhóm thanh niên ở Huế đã lên mạng đặt thuốc lá điện tử, chờ shipper mang đến thì xông ra cướp tài sản.

Biển Lăng Cô sóng mạnh, nhiều người suýt bỏ mạng khi tắm

Trong những ngày nghỉ lễ, lực lượng công an ở bãi biển Lăng Cô (huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế) đã cứu sống nhiều người bị đuối nước.

Công an vào cuộc vụ chồng đánh vợ dã man

Sáng 23-4, lãnh đạo Công an quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) cho biết Công an quận đã tiếp nhận thụ lý theo thẩm quyền vụ người vợ bị chồng đánh dã man phải nhập viện mổ.

Khởi tố con gái tướng công an... dỏm lừa hơn 3,3 tỉ đồng

Công an tỉnh Hải Dương vừa khởi tố đối tượng giả danh là con gái lãnh đạo cấp tướng trong lực lượng Công an nhân dân, thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt hơn 3,3 tỉ đồng của một người phụ nữ.

Hai bé sinh đôi 2 tuổi tử vong tại nhà

Tối 5-4, lực lượng chức năng vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ hai cháu bé sinh đôi tử vong tại nhà ở xã Hòa Liên (huyện Hòa Vang, Đà Nẵng).

Xét xử 3 chị em gái cấu kết 42 lần lừa tiệm cầm đồ chiếm đoạt tiền tỉ

Sáng 4-4, TAND TP Đà Nẵng xét xử 3 chị em gái là Hồ Thị Bích Thủy (43 tuổi), Hồ Thị Bích Hằng (41 tuổi), Hồ Thị Nga (45 tuổi) cùng trú Đà Nẵng về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

TP.HCM cấp căn cước công dân cho học sinh cả ngày lẫn đêm

Công an TP.HCM đang cấp căn cước công dân cho học sinh có năm sinh từ 2004-2008 tất cả các ngày trong tuần, không phân biệt nơi thường trú.

Công an Đà Nẵng đồng loạt kiểm tra các cơ sở kinh doanh F88

Các đơn vị của Công an Đà Nẵng đã đồng loạt triển khai kiểm tra trên 10 cơ sở kinh doanh F88 trên địa bàn thành phố

Tin tức đáng chú ý: 15 tuổi được đăng ký xe cơ giới chính chủ, được giữ biển khi xe hết niên hạn và chuyển biển cho xe mới; Hơn 2 tháng đầu năm bắt giữ, xử lý 1.259 vụ việc vi phạm pháp luật hải quan...

Xử lý nghiêm những người chuyển cuộc gọi đến đường dây nóng của Bộ Công an

Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang đã chủ trì, phối hợp với Công an huyện Sơn Động và Công an huyện Việt Yên xác minh, làm rõ, xử lý 2 người có hành vi chuyển cuộc gọi đến số điện thoại đường dây nóng của Bộ Công an sai quy định.