Tag: Tiếp nhận thông tin

Buộc thôi việc một thầy giáo nhiều lần đánh học sinh

Thầy giáo viên đánh học sinh khiến em này sợ hãi, gia đình bức xúc và đã bị buộc thôi việc.

'Học sinh ở TP.HCM bị người lạ dụ lên xe khi chờ ở cổng trường', hiệu trưởng nói gì?

Mạng xã hội lan truyền 'học sinh Trường tiểu học Long Thạnh Mỹ bị người lạ tiếp cận ở cổng trường, nói lừa là ba bị tai nạn để dụ chở đi'. Hiệu trưởng khẳng định thông tin trên không chính xác, hiện công an đang xác minh.

Sales Executive: Mô tả công việc, kỹ năng và cơ hội việc làm

Trong nghề Sale có nhiều vị trí và tính chất công việc khác nhau. Trong đó, Sales Executive là công việc được nhiều bạn trẻ quan tâm vì có nhiều cơ hội phát triển và mức lương khá tốt. Vậy công việc của Sales Executive là gì? Lương của vị trí này như thế nào? Hãy cùng CareerBuilder tìm hiểu ngay thông qua bài viết dưới đây!

Cứu 13 thuyền viên gặp nạn trên vùng biển Quảng Trị do ảnh hưởng bão số 7

TTO - Sáng nay 30-10, tàu Sar 412 của Trung tâm Phối hợp tìm kiếm, cứu nạn hàng hải Việt Nam đóng tại Đà Nẵng đã cứu thành công 13 ngư dân gặp nạn do ảnh hưởng của bão số 7 và đưa vào bờ an toàn.

ĐH Đà Nẵng: Yêu cầu Trường ĐH Kinh tế xử lý rốt ráo việc giảng viên nhờ sinh viên thi hộ

TTO - Tối 18-9, lãnh đạo ĐH Đà Nẵng cho biết đã yêu cầu Trường ĐH Kinh tế rà soát hồ sơ để xử lý giảng viên nhờ sinh viên thi hộ. Đại diện nhà trường cho biết đang vận động, thuyết phục nữ giảng viên thực hiện quy trình xử lý kỷ luật.

EVNHANOI: Tiêu dùng điện thông minh nhờ ứng dụng chuyển đổi số

Cùng với sự thuận tiện cho khách hàng, những ứng dụng từ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang được Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) thực hiện nhằm hướng đến mục tiêu năm 2022 hoạt động theo mô hình doanh nghiệp số.

Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông chỉ đạo xử lý nghiêm vụ ‘xin cánh tay’ nhà báo

TTO - Sau khi tiếp nhận thông tin phóng viên báo Tuổi Trẻ bị dọa ‘xin cánh tay’, giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông đã chỉ đạo Công an TP Gia Nghĩa sớm làm rõ vụ việc, bảo vệ quyền tác nghiệp hợp pháp của phóng viên báo chí.

Tết này, công trình nào ở TP.HCM được phép duy trì rào chắn?

TTO - Sở Giao thông vận tải TP.HCM vừa thông báo danh mục các vị trí rào chắn thi công chiếm dụng mặt đường được duy trì trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 để phục vụ thi công.

Công an Long Xuyên ra mắt mô hình 'Xe hỗ trợ y tế và cấp cứu người bị tai nạn giao thông'

TTO - Ngày 4-9, Công an TP Long Xuyên, An Giang ra mắt mô hình 'Xe hỗ trợ y tế và cấp cứu người bị tai nạn giao thông trên địa bàn TP', sau khi đơn vị này liên tục cứu giúp người bị nạn lúc giãn cách theo chỉ thị 16.

Thí sinh nơi giãn cách điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học ra sao?

TTO - Nhiều thí sinh ở TP.HCM và các địa phương đang thực hiện giãn cách theo chỉ thị 16 lo lắng vì không thể ra khỏi nhà để đến điểm thu nhận hồ sơ điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển.