Tag: phòng giao dịch

Chiêu thức của công ty cầm đồ dụ dỗ người dân gửi 200 tỉ  làm sổ tiết kiệm

Công ty cổ phần tài chính VietNam Capital đã dùng nhiều chiêu thức để dụ dỗ người dân làm sổ tiết kiệm với số tiền hơn 200 tỉ đồng.

MSB Quảng Nam chuyển địa điểm hoạt động

Từ ngày 4-12, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) - Chi nhánh Quảng Nam sẽ chuyển sang địa điểm hoạt động mới tại Khách sạn Sojo và Thương mại Dịch vụ Tam Kỳ, số 15-17 đường Nguyễn Du, phường An Mỹ, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Ngân hàng SeABank trả lãi cho khách mang quốc tịch nước ngoài

Cuối ngày 6-11, ông T. và bà M. đã đến Phòng giao dịch Hải Đăng thuộc SeABank tại Hải Phòng để nhận tiền lãi của khoản gửi tiết kiệm trước đó.

Ngân hàng SeABank bỏ quên thông tư về gửi tiết kiệm cho người nước ngoài?

Dù trên sổ tiết kiệm ghi rõ lãi suất 7,7%/năm và sổ gửi từ năm 2019, đến nay SeABank vẫn chưa chịu trả lãi cho khách hàng.

Gửi tiết kiệm 4 năm mới biết không được tiền lãi vì mang quốc tịch nước ngoài

Gửi tiết kiệm tại một phòng giao dịch của SeABank từ năm 2019 với kỳ hạn 2 năm, đến nay người gửi tất toán thì được thông báo không có tiền lãi vì mang quốc tịch nước ngoài.

Từ ‘lựa chọn’ đến ‘trọn vẹn’, thông điệp TPBank gửi khách hàng

Với những người luôn muốn được chọn sản phẩm và dịch vụ đúng ‘gu’, đúng cá tính của mình, TPBank đang trao quyền cho khách hàng ‘chọn trải nghiệm, trọn chất tôi’ để thể hiện bản sắc cá nhân.

Nhân viên ngân hàng ngăn được vụ lừa đảo 710 triệu đồng

Một nữ giao dịch viên ngân hàng ở Bình Định thấy nữ khách hàng lo lắng, run rẩy nên báo công an, nhờ đó ngăn được vụ lừa đảo 710 triệu đồng.

Người chuyển khoản nhầm 3 tỉ: Đề nghị xem xét khởi tố vụ án

Chuyển khoản nhầm 3 tỉ đồng, sau gần 3 tháng chưa thể lấy lại được hết số tiền chuyển nhầm, người chuyển nhầm đã có đơn đề nghị xem xét khởi tố vụ án về hành vi chiếm giữ trái phép tài sản.

Chuyển khoản nhầm 3 tỉ: 10 tuần rồi vẫn chưa lấy lại được hết tiền

Sau nhiều ngày đòi số tiền chuyển khoản nhầm 3 tỉ đồng, khổ chủ mới nhận lại hơn 2 tỉ.

Cướp ngân hàng ở Đà Nẵng

Trưa 20-4, các đơn vị nghiệp vụ của Công an Đà Nẵng vẫn đang phong tỏa hiện trường điều tra vụ cướp tại một phòng giao dịch một ngân hàng trên đường Đống Đa, (quận Hải Châu, Đà Nẵng).