Tag: phí giao dịch

Cuộc đua 'zero fee' chứng khoán: xuất hiện bất ngờ, đổi lợi nhuận môi giới để được gì?

"Zero fee" là một nguyên nhân quan trọng lý giải cho sự sụt giảm doanh thu môi giới.

‘Cuộc chiến’ khốc liệt cắt giảm phí, tăng hoa hồng... của công ty chứng khoán

Để giành thị phần, một số công ty chứng khoán mạnh tay cắt giảm phí, ồ ạt tuyển cộng tác viên. Tuy nhiên, một lãnh đạo trong ngành nhìn nhận nhà đầu tư vì lợi nhỏ có thể bị thiệt lớn hơn.

Ngân hàng VIB miễn hầu hết các loại phí

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) là nhà băng có gói tài khoản ưu đãi miễn hầu hết các loại phí, giúp khách hàng tiết kiệm hàng triệu đồng phí giao dịch mỗi năm.

Quét QR xuyên biên giới

TTCT - Những mạng lưới thanh toán xuyên biên giới bằng mã QR ngân hàng địa phương đang dần thành hình, mở ra tương lai vi vu quốc tế chỉ với chiếc điện thoại trên tay.

MyVIB 2.0 nâng tầm trải nghiệm với nhiều tiện ích miễn phí và ưu đãi hấp dẫn

Những nền tảng ngân hàng số mạnh như MyVIB 2.0, không chỉ gói gọn trong các giao dịch tài chính cơ bản, mà còn cung cấp hàng trăm tiện ích đáp ứng hầu hết các nhu cầu giao dịch của người dùng.

VietinBank miễn 20 loại phí cho doanh nghiệp

Miễn phí 100%, miễn phí hoàn toàn, miễn phí cho mọi doanh nghiệp... là những cụm từ được dùng khi nhắc về VietinBank trong thời gian gần đây.

Phí cà thẻ quốc tế đang cao hơn gấp nhiều lần phí thẻ nội địa

TTO - Ông Trần Quốc Anh, giám đốc khối khách hàng cá nhân HDBank, cho biết hiện nay mức phí chấp nhận thẻ quốc tế từ 1,4 - 3% hoặc cao hơn tính trên doanh số giao dịch, trong khi mức phí chấp nhận thẻ nội địa dao động ở khoảng 0,2 - 0,3%.

Ngân hàng Shinhan miễn phí chuyển tiền trong nước

Từ nay đến hết 30-4-2020, Ngân hàng Shinhan miễn phí chuyển tiền trong nước khi khách hàng thực hiện giao dịch trên Internet Banking hoặc Mobile Banking SOL.

'Cuộc chiến' phí ngân hàng 0 đồng

TTO - Từ chỗ chạy đua tăng phí, gần đây nhiều ngân hàng (NH) đang phát pháo cuộc đua giảm phí, thậm chí áp dụng chính sách "phí 0 đồng" nhằm thu hút khách hàng cũng như tăng số dư tiền gửi không kỳ hạn.

Miễn phí rút - chuyển tiền, tiết kiệm tiền triệu

Với chính sách miễn vô điều kiện phí rút ATM và phí chuyển tiền của Ngân hàng Quốc tế(VIB), khách hàng có thể thoải mái giao dịch mà không cần bận tâm về phí.