Miễn phí rút - chuyển tiền, tiết kiệm tiền triệu

18/04/2019 20:00 GMT+7

Với chính sách miễn vô điều kiện phí rút ATM và phí chuyển tiền của Ngân hàng Quốc tế(VIB), khách hàng có thể thoải mái giao dịch mà không cần bận tâm về phí.

Miễn phí rút - chuyển tiền, tiết kiệm tiền triệu - Ảnh 1.

Phí giao dịch - tưởng ít mà nhiều

Anh Trung Hiếu (Hà Nội), chủ tài khoản thanh toán của một ngân hàng, cho biết: "Tôi rất ít khi thanh toán bằng tiền mặt, chủ yếu chi trả bằng chuyển tiền qua Internet banking. Phí chuyển tiền cùng ngân hàng cũng là 3.300đ/lượt, nếu chuyển liên ngân hàng còn cao hơn nhiều. Nghe thì ít nhưng mỗi tháng, tôi cũng chi tiêu vài chục lượt, tính gộp cả năm cũng đáng kể đấy. Tôi cũng đang cân nhắc đến việc chuyển sang một ngân hàng miễn phí phí giao dịch để sử dụng cho thuận tiện."

Theo tính toán, trung bình mỗi tháng, một khách hàng thông thường thực hiện chuyển tiền online 4 lần, chuyển tiền tại quầy 1-2 lần và rút tiền ATM 5 lần thì phí giao dịch hàng năm có thể lên đến hơn 1,5 triệu đồng. Nếu khách hàng thường mua hàng online hoặc các chủ shop online, con số này còn gấp lên vài lần.

Thoải mái giao dịch không mất phí

Mới đây, Ngân hàng Quốc tế (VIB) triển khai chương trình miễn vô điều kiện toàn bộ phí rút tiền ATM và phí chuyển tiền, giúp khách hàng yên tâm sử dụng giao dịch mà không lo về phí như trước đây. Theo đó, khách hàng được miễn phí chuyển tiền online và phí rút tiền ATM trên 17.000 ATM toàn quốc bất kể nội mạng hay ngoại mạng.

Chỉ trong một tuần đầu triển khai, đã có hàng trăm nghìn khách hàng tham gia chương trình, bao gồm khách hàng hiện hữu thỏa điều kiện và khách hàng mới.

Ông Hồ Vân Long – giám đốc Ngân hàng bán lẻ VIB - chia sẻ: "Với tầm nhìn trở thành ngân hàng sáng tạo và hướng tới khách hàng nhất tại Việt Nam, chúng tôi đang triển khai mạnh mẽ các chương trình ưu đãi và chia sẻ lợi nhuận với khách hàng. Các chương trình này đã giúp VIB dẫn đầu thị trường ở các mảng cho vay ô tô và bảo hiểm nhân thọ. Chương trình miễn phí giao dịch lần này của VIB là một trong chuỗi các sự kiện VIB triển khai trên toàn quốc, với mục tiêu giúp VIB trở thành ngân hàng giao dịch hàng đầu để phục vụ tốt nhất cho hơn 2 triệu khách hàng hiện hữu và nhiều khách hàng mới của VIB".

Chương trình miễn phí này một lần nữa giúp VIB ghi thêm nhiều thiện cảm của khách hàng. Gần đây, VIB đã tạo được ấn tượng về nền tảng giao dịch nhanh chóng, thuận tiện và an toàn - một trong những yếu tố tiên quyết quyết định lựa chọn tài khoản thanh toán và gắn bó lâu dài của khách hàng. Trong hai năm liên tiếp 2017 và 2018, Ngân hàng số của VIB được The Asset vinh danh là Ngân hàng số của năm trong 2 năm liên tiếp 2017 và 2018. Trên nền tảng ngân hàng số với ứng dụng ngân hàng di động MyVIB và ngân hàng điện tử tại website www.vib.com.vn , khách hàng dễ dàng thanh toán hóa đơn điện, nước, viễn thông, bảo hiểm, chuyển tiền cho người thân, bạn bè và các giao dịch thường ngày từ bất cứ đâu vào bất kỳ lúc nào thay vì phải đến tận nơi và mất thời gian xếp hàng chờ đợi giao dịch. Với sự tiện lợi đó, hàng ngày có hàng triệu lượt giao dịch của khách hàng cá nhân qua kênh ngân hàng số của VIB.

Song song với chương trình miễn vô điều kiện toàn bộ phí rút tiền ATM và phí chuyển tiền, VIB cũng đang triển khai chương trình tặng 30.000 món quà ý nghĩa cho khách hàng gửi tiết kiệm và các chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mở thẻ tín dụng và mua bảo hiểm nhân thọ.

Khách hàng có thể truy cập https://vib.com.vn - gọi tổng đài 18008180, vào facebook của VIB tại www.facebook.com/VIB.NHQT/ hay đến bất cứ chi nhánh nào của VIB trên toàn quốc để tận hưởng tất cả các ưu đãi này.

T.D.V
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận