Tag: Ngân hàng điện tử

Đón xuân như ý - Nhận thưởng mê ly cùng Bac A Bank

Tưng bừng chào đón năm mới 2023 và Tết Quý Mão, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) triển khai chuỗi chương trình khuyến mại hấp dẫn ‘Xuân như ý - Thưởng mê ly’.

Chi lương an toàn, người lao động nhận vô vàn ưu đãi từ BAC A BANK

Từ 1-12-2022 đến hết 31-12-2023, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho doanh nghiệp và cán bộ nhân viên thuộc doanh nghiệp sử dụng dịch vụ chi trả lương qua tài khoản ngân hàng này.

Khám phá hệ sinh thái tiện ích trên ngân hàng số MyVIB 2.0

Những nền tảng ngân hàng số mạnh như MyVIB 2.0 của Ngân hàng Quốc Tế (VIB), không chỉ gói gọn trong các giao dịch tài chính cơ bản, mà còn cung cấp hàng trăm tiện ích.

Bac A Bank ‘tung’ gói tài khoản siêu miễn phí - Super Free Combo

Ngày 20-9-2022, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) chính thức ra mắt Gói tài khoản Siêu miễn phí (Super Free Combo) dành cho khách hàng cá nhân.

Co-opBank triển khai dịch vụ nạp tiền và thanh toán hóa đơn tại quầy

Dự kiến ngày 19-5-2022, Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam (Co-opBank) sẽ triển khai dịch vụ nạp tiền, thanh toán hóa đơn tại quầy giao dịch của Co-opBank và các Quỹ tín dụng nhân dân (QTDND) thành viên tham gia hệ thống ngân hàng điện tử CF-eBank.

Hỗ trợ vay miễn lãi dành cho hộ kinh doanh

Các hộ kinh doanh sử dụng App MBBank có thể tiếp cận nguồn vốn vay lên tới 100 triệu đồng, vay miễn lãi trong vòng 7 ngày cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Hành trình thần tốc chinh phục 1 triệu người dùng của ngân hàng số Việt

Sau chưa đầy 1 năm ra mắt, Cake by VPBank - Ngân hàng số trong nhóm tăng trưởng nhanh nhất thị trường Việt Nam đã cán mốc 1 triệu người dùng.

VietinBank miễn 20 loại phí cho doanh nghiệp

Miễn phí 100%, miễn phí hoàn toàn, miễn phí cho mọi doanh nghiệp... là những cụm từ được dùng khi nhắc về VietinBank trong thời gian gần đây.

Thanh toán online: Chưa bao giờ dễ dàng và hấp dẫn đến vậy

TTO - Thanh toán không dùng tiền mặt (TTKDTM) đang ngày càng chiếm ưu thế không chỉ bởi tính tiện ích, dễ dàng mà còn đi kèm vô số ưu đãi hấp dẫn hơn so với thanh toán bằng tiền mặt.

Sacombank tung loạt ưu đãi hấp dẫn trong ngày không tiền mặt

TTO - Đây là năm thứ ba liên tiếp Sacombank chung tay cùng Ngày không tiền mặt để nâng cao nhận thức của công chúng về lợi ích của thanh toán không dùng tiền mặt, thúc đẩy hình thành thói quen thanh toán này trong cộng đồng.