16/12/2022 09:00 GMT+7

Chi lương an toàn, người lao động nhận vô vàn ưu đãi từ BAC A BANK

T.D.V
T.D.V

Từ 1-12-2022 đến hết 31-12-2023, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho doanh nghiệp và cán bộ nhân viên thuộc doanh nghiệp sử dụng dịch vụ chi trả lương qua tài khoản ngân hàng này.

Chi lương an toàn, người lao động nhận vô vàn ưu đãi từ BAC A BANK - Ảnh 1.

Với mong muốn mang đến những giải pháp tài chính an toàn, tiết kiệm tối đa cho doanh nghiệp cùng nhiều ưu đãi cho người lao động của doanh nghiệp, BAC A BANK đã và đang liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ chi trả lương qua tài khoản.

Dịch vụ này không chỉ giúp công ty, tổ chức tiết kiệm thời gian, chi phí, ổn định hoạt động để từ đó tập trung vào sản xuất, tăng trưởng, mà còn mang đến cho cán bộ nhân viên cơ hội tiếp cận nhiều chương trình hấp dẫn cùng đa dạng các sản phẩm - dịch vụ trong hệ sinh thái của Ngân hàng.

Từ ngày 1-12-2022 đến hết 31-12-2023, hàng loạt chính sách hấp dẫn được áp dụng cho cán bộ nhân viên nhận lương qua BAC A BANK như: Không yêu cầu số dư tối thiểu duy trì tài khoản; Miễn phí Dịch vụ Ngân hàng điện tử (đăng ký và sử dụng Internet Banking, SMS Banking, chuyển tiền liên ngân hàng và chuyển tiền nhanh NAPAS 24/7).

Đặc biệt, ngay khi phát hành sản phẩm thẻ tín dụng không có tài sản bảo đảm trong thời gian tới, nhà băng này sẽ miễn hoàn toàn phí phát hành thẻ và 2 năm phí thường niên cho các doanh nghiệp và khách hàng cá nhân tham gia chương trình.

Hơn thế nữa, đáp ứng nhu cầu thanh toán, giao dịch bằng thẻ đang ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ như hiện nay, BAC A BANK miễn phí trọn gói Dịch vụ thẻ ghi nợ nội địa (phát hành, giao dịch tại ATM trong và ngoài hệ thống) cho các cán bộ nhân viên nhận lương qua ngân hàng.

Dành riêng cho Doanh nghiệp trả lương qua BAC A BANK, ngân hàng sẽ miễn phí Dịch vụ Chi trả lương và Chuyển tiền - bao gồm cả chuyển vào tài khoản ngân hàng này lẫn chuyển đi khác hệ thống.

Với lợi thế mạng lưới Chi nhánh/ Phòng giao dịch, hệ thống ATM rộng khắp cả nước, BAC A BANK giúp khách hàng dễ dàng giao dịch và tiếp cận, sử dụng các dịch vụ của ngân hàng. Trường hợp không có thời gian ra quầy, khách hàng cá nhân có thể trải nghiệm công nghệ eKYC - Định danh điện tử ngay trên ứng dụng BAC A BANK mobile banking với vô vàn tiện ích ưu việt ngay tại nhà, mọi lúc mọi nơi.

Kiên tâm theo đuổi giá trị cốt lõi "Vì con người" trong suốt hành trình 28 năm qua, BAC A BANK liên tục cho ra mắt các sản phẩm, chương trình tối ưu, vừa tối đa hóa lợi ích khách hàng vừa cung cấp nhiều tiện ích hiện đại bậc nhất thị trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập website www.baca-bank.vn hoặc liên hệ Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1800 588 828.

Ngân hàng TMCP Bắc Á luôn mong muốn đồng hành cùng các Doanh nghiệp trên hành trình phát triển bền vững, xây dựng chế độ đãi ngộ tốt để đội ngũ nhân sự yên tâm công tác, gắn bó dài lâu.

Tháng 11/2022, BAC A BANK vinh dự là 1 trong 9 đơn vị được nhận bằng khen của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Lễ trao Giải thưởng "Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động". Danh hiệu này một lần nữa khẳng định, bản thân Ngân hàng cũng luôn không ngừng nỗ lực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của người lao động, để họ phát huy được khả năng làm việc tốt nhất, hướng tới mục tiêu cả doanh nghiệp và người lao động phát triển bền vững trong quá trình hội nhập.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận