Tag: chi trả lương

Thưởng Tết dương lịch 2023: Trung bình doanh nghiệp nhà nước hơn 2 triệu đồng, tư nhân chỉ 870.000

Lãnh đạo Cục Quan hệ lao động và tiền lương, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cho biết đa số doanh nghiệp đã có kế hoạch thưởng Tết âm lịch 2023 cho người lao động. Mức thưởng năm nay cao hơn so với cùng kỳ, theo thống kê sơ bộ.

Bảo hiểm xã hội Việt Nam yêu cầu: Gộp trả hai tháng lương hưu trong Tết Quý Mão 2023

Bảo hiểm xã hội Việt Nam yêu cầu Bảo hiểm xã hội Việt Nam các tỉnh thành phối hợp với Tổng công ty Bưu điện Việt Nam chi trả lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội gộp tháng 1 và tháng 2-2023 cùng một đợt.

Giám đốc Viện Tim TP.HCM phản bác thông tin 'nhân viên 9 tháng chưa có lương'

Giám đốc Viện Tim TP.HCM khẳng định dù gặp khó khăn về nguồn thu nhưng đơn vị đều chi trả lương cùng thu nhập tăng thêm cho nhân viên trước ngày quy định, chưa bao giờ chậm trễ dù chỉ một ngày.

Chi lương an toàn, người lao động nhận vô vàn ưu đãi từ BAC A BANK

Từ 1-12-2022 đến hết 31-12-2023, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho doanh nghiệp và cán bộ nhân viên thuộc doanh nghiệp sử dụng dịch vụ chi trả lương qua tài khoản ngân hàng này.

100.000 tỉ đồng lương hưu sẽ được chi trả điện tử?

TTO - Mỗi năm, kinh phí chi trả cho lĩnh vực người có công khoảng 35.000 tỉ đồng, chi trả lương hưu trên 100.000 tỉ đồng... Ngân hàng Thế giới, chuyên gia tiền lương nói gì về tương lai Chính phủ có thể chuyển tiền trong 'nháy mắt' cho người dân.

Trả lương qua tài khoản cùng Co-opBank - Nhiều lợi ích vượt trội

Dịch vụ trả lương qua tài khoản của Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam sẽ giúp cho việc trả lương của các doanh nghiệp và Quỹ tín dụng nhân dân (QTDND) an toàn, giảm chi phí vận hành, đồng thời mang đến nhiều lợi ích và ưu đãi vượt trội.

Không có tiền trả lương, Bệnh viện Tuệ Tĩnh 'xin' Bộ Y tế 10,2 tỉ đồng

TTO - Theo đại diện công đoàn Bệnh viện Tuệ Tĩnh, Học viện Y dược học cổ truyền đã đề nghị Bộ Y tế ứng tiền để trả lương từ 2 tháng trước. 'Chúng tôi đã chờ đợi thêm 2 tháng để bộ vào cuộc nhưng đến nay khi Tết cận kề vẫn chưa nhận được một đồng'.

Trả lương qua ngân hàng: lợi ích cho cả doanh nghiệp và người lao động

Chi lương trực tuyến thông qua hệ thống Internet Banking của ngân hàng không những giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp mà còn tạo cơ hội cho người lao động tận hưởng rất nhiều ưu đãi từ ngân hàng.

Người dân 'vùng đỏ' sẽ nhận lương hưu thế nào?

TTO - Bảo hiểm xã hội Hà Nội và Bưu điện Hà Nội đã có phương án chi trả lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp tháng 9 và tháng 10-2021 cho người dân thủ đô.

Trường ĐH Tôn Đức Thắng lý giải ra sao về khoản lương hơn nửa tỉ đồng?

TTO - ‘Nhà trường trả lương theo khối lượng và năng suất, có chênh lệch nhưng có cơ sở và luôn công khai, minh bạch hằng năm và cách trả lương luôn được hội đồng trường phê duyệt’.