Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Tài khoản ngân hàng

Người Sài Gòn đi ăn nhà hàng phải trả tiền bằng thẻ?

Người Sài Gòn đi ăn nhà hàng phải trả tiền bằng thẻ?

TTO - Cục Thuế TP.HCM muốn ngành hàng ăn uống, dịch vụ cao cấp phải sử dụng máy tính tiền có kết nối với cơ quan thuế, không dùng tiền mặt trong thanh toán...

10:47

Tài khoản bỗng dưng có tiền, xử lý sao để tránh rắc rối?

TTO - Nếu ai đó chuyển nhầm tiền vào tài khoản của bạn, bạn nên chuyển trả lại chứ không nên làm khó dễ đòi “hậu tạ” hoặc cố tình chiếm đoạt luôn. Điều đó là vi phạm pháp luật.

08:50

Anh chống nhập cư bất hợp pháp từ tài khoản ngân hàng

TTO - Các ngân hàng ở Anh sẽ bắt đầu kiểm tra tình trạng nhập cư đối với tất cả các chủ tài khoản từ tháng 1-2018 nhằm ngăn chặn tình trạng nhập cư bất hợp pháp.

02:45

Google xâm nhập thị trường thanh toán trên di động tại châu Á

TTO - Sau nhiều tuần đồn đoán và rò rỉ thông tin, Google vừa chính thức ra mắt ứng dụng thanh toán trên thiết bị di động Tez tại châu Á, khởi đầu là Ấn Độ.

10:45

Tài khoản ngân hàng của bạn có thể bị hack bởi phần mềm độc hại Emotet

TTO - Emotet là một phần mềm độc hại lây lan qua email spam và lừa đảo. Emotet đã lây nhiễm máy tính trong nhiều năm, nhưng nó đang gia tăng và tài khoản ngân hàng của bạn có thể có nguy cơ bị tấn công bởi malware này.

11:00

“Tiền mất tật mang” vì lộ thông tin cá nhân trên internet

TTO - Thời gian qua, hàng loạt các vụ tiền gửi trong ngân hàng “không cánh mà bay” đã khiến vấn đề bảo mật thông tin cá nhân “nóng” hơn bao giờ hết.

01:58

Người dùng Việt bị tấn công ngân hàng trực tuyến nhiều nhất

TTO - Đó là nhận định của bà Sylvia Ng, giám đốc điều hành Kaspersky Lab khu vực Đông Nam Á về các mối đe dọa mạng tài chính trong năm 2016.

10:03

​Hai cách đánh cắp tài khoản ngân hàng phổ biến

TTO - Các chuyên gia an ninh mạng vừa chỉ ra hai cách thức mà hacker thường sử dụng để chiếm đoạt tài khoản ngân hàng của người dùng tại Việt Nam.

02:01

​Nguy cơ tấn công mạng vào ngân hàng ngày càng tăng

TTO - Xu hướng sử dụng dịch vụ ngân hàng di động ngày càng tăng của người dùng đã đẩy các cơ sở hạ tầng của ngân hàng vào nguy cơ bị tấn công mạng nhiều hơn.