Tag: Tài khoản ngân hàng

Chuyên án Bí số 122K của Công an Lào Cai

TTO - Chiều 17-12, Công an tỉnh Lào Cai thông tin việc Công an TP Lào Cai phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh Lào Cai vừa triệt phá thành công chuyên án mua bán, công khai hóa trái phép thông tin về tài khoản ngân hàng.

Chi lương an toàn, người lao động nhận vô vàn ưu đãi từ BAC A BANK

Từ 1-12-2022 đến hết 31-12-2023, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho doanh nghiệp và cán bộ nhân viên thuộc doanh nghiệp sử dụng dịch vụ chi trả lương qua tài khoản ngân hàng này.

Bắt 9 người trong đường dây rao bán tài khoản ngân hàng trên mạng xã hội

TTO - Thông qua các trang mạng xã hội, nhóm 9 bị can tiến hành thu thập thông tin của người khác và đăng ký tài khoản ngân hàng dưới dạng tài khoản online rồi rao bán cho người khác để kiếm tiền chênh lệch.

TTO - Ngày 5-11, bạn đọc Tuổi Trẻ Online tiếp tục gửi rất nhiều phản hồi xoay quanh câu chuyện bệnh nhân ngưng tim sống lại; Nạn nhân bị lừa đảo hút hầm cầu lên tiếng; Tình hình thiếu hụt xăng dầu… và thu bảo hiểm y tế trường học.

Nobel kinh tế 2022: Cũng là chuyện ồ ạt rút tiền ngân hàng

TTCT - Nobel Kinh tế 2022 giành cho các tác giả đã nghiên cứu ngành ngân hàng ở mức độ vi mô.

Chính thức được chuyển tiền từ tài khoản mobile money sang tài khoản ngân hàng

TTO - Theo Ngân hàng Nhà nước, cả nước hiện có 2,2 triệu tài khoản mobile money. Từ hôm nay 6-10, người dùng có tài khoản mobile money sẽ chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng và ngược lại.

Lãnh án tù vì giúp nhóm giả danh công an chiếm đoạt gần 12 tỉ đồng của một phụ nữ

TTO - Mai Thị Hằng và đồng phạm giúp sức cho nhóm lừa đảo giả danh công an, viện kiểm sát... chiếm đoạt số tiền gần 12 tỉ đồng của một phụ nữ bằng cách dùng tài khoản ngân hàng nhận, rút, chuyển số tiền này đến nhiều tài khoản ngân hàng khác.

Nhiều nước Đông Nam Á tung 'thị thực vàng'

TTO - Nhiều quốc gia ở Đông Nam Á bắt đầu gửi thông báo tới mọi người trên toàn cầu: "Nếu bạn có tiền hoặc một công việc được trả lương cao, cánh cửa thị thực vàng của chúng tôi đang rộng mở".

Thí sinh lo lắng vì không có tên trong hệ thống xét tuyển của Bộ Giáo dục và Đào tạo

TTO - Ngoài việc gặp khó khăn khi nộp lệ phí, có thí sinh dù đã trúng tuyển sớm bằng phương thức học bạ nay mới phát hiện không có tên trên hệ thống xét tuyển của của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Vụ xách xe đi làm thẻ thu phí không dừng mới biết bị cướp biển số, tổng cục nói gì?

TTO - Liên quan đến thông tin các chủ xe phản ánh khi đưa xe đi dán thẻ dịch vụ thu phí không dừng (ETC) mới phát hiện biển số xe đã được ai đó đăng ký, Tổng cục Đường bộ Việt Nam cho biết sẽ có hướng tháo gỡ.