Tag: khách hàng cá nhân

Bac A Bank phát hành hơn 3.000 tỉ đồng trái phiếu

Bac A Bank phát hành hơn 3.000 tỉ đồng trái phiếu

BAC A BANK giành giải về dịch vụ khách hàng ưu tiên tiêu biểu

Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) vừa được vinh danh là đơn vị có Dịch vụ khách hàng ưu tiên tiêu biểu (Priority Services of the Year) tại Diễn đàn Cấp cao Cố vấn tài chính Việt Nam - Vietnam Wealth Advisor Summit (VWAS 2023).

Giảm lãi suất vay, Bac A Bank ‘tiếp sức’ khách hàng cá nhân phát triển kinh doanh

Nhằm góp phần đáp ứng nhu cầu tiếp cận vốn, dồn sức đầu tư kinh doanh hai quý cuối năm của khách hàng cá nhân, Bac A Bank tiếp tục giảm lãi vay - áp dụng cho khoản vay ngắn hạn phục vụ sản xuất kinh doanh.

Thảnh thơi giao dịch - Thỏa thích nhận quà cùng Bac A Bank

Thảnh thơi giao dịch - Thỏa thích nhận quà cùng Bac A Bank

Thời đại bỏ rơi ATM

TTCT - Khi ATM ra đời cuối thập niên 1960, người ta tin rằng đây là phát minh tối quan trọng giúp họ thôi lo lắng mấy giờ ngân hàng đóng cửa. Chỉ hơn nửa thế kỷ sau, niềm tin này đã không còn đúng.

MB triển khai sản phẩm tiết kiệm số song hành giá trị bảo vệ

Sản phẩm tiết kiệm số tặng kèm giá trị bảo vệ của Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) đáp ứng xu thế tiết kiệm ngắn hạn, giao dịch trực tuyến an toàn, nhanh chóng cùng nhu cầu phòng vệ trước rủi ro trong cuộc sống.

Tìm hiểu chi tiết việc làm của chuyên viên quan hệ khách hàng cá nhân (phần 1)

CareerBuilder chia sẻ cho bạn về công việc của một chuyên viên quan hệ khách hàng các nhân sẽ như thế nào ngay sau đây!

Tìm hiểu chi tiết việc làm của chuyên viên quan hệ khách hàng cá nhân

Hãy để CareerBuilder chia sẻ cho bạn về công việc của một chuyên viên quan hệ khách hàng các nhân sẽ như thế nào ngay sau đây!

Bảo hiểm Agribank chính thức ra mắt bảo hiểm Bảo an tài khoản

Chỉ với 77.000 đồng/ năm, khách hàng tham gia bảo hiểm Bảo an tài khoản được Bảo hiểm Agribank bồi thường tối đa lên tới 46 triệu đồng/ năm.

Sales Executive: Mô tả công việc, kỹ năng và cơ hội việc làm

Trong nghề Sale có nhiều vị trí và tính chất công việc khác nhau. Trong đó, Sales Executive là công việc được nhiều bạn trẻ quan tâm vì có nhiều cơ hội phát triển và mức lương khá tốt. Vậy công việc của Sales Executive là gì? Lương của vị trí này như thế nào? Hãy cùng CareerBuilder tìm hiểu ngay thông qua bài viết dưới đây!