Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Người lao động

Vốn liếng của ông Putin

Vốn liếng của ông Putin

TTO - “Tổng thống Nga Vladimir Putin loan báo ông sẽ tranh cử một nhiệm kỳ tổng thống nữa vào năm 2018” - Thông tấn xã TASS của Nga loan tin hôm 6-12. Một quyết định không gây bất ngờ do lẽ “thời thế, thế thời phải thế”.

02:15

Talentnet thành lập Viện Đào tạo Nguồn Nhân lực Việt

Ngày 22-11, Talentnet công bố thành lập Viện Đào Tạo Nguồn Nhân Lực Việt (Viet Human Capital Management Institute – Viet HCMI) nhân kỉ niệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phát triển nguồn nhân lực.

10:44

Tăng lương nhà giáo, câu chuyện nhiều tập!

TTO - Chủ trương cải thiện tiền lương giáo viên từng được đặt ra nhưng chưa thực hiện đến nơi đến chốn. Liệu lần này lương nhà giáo sẽ tăng?

10:21

Samsung lên tiếng về thông tin đối xử tệ với công nhân

TTO - Tổ chức phi chính phủ Thụy Điển là IPEN đã công bố báo cáo, trong đó có thông tin về cuộc sống của những nữ công nhân VN tại nhà máy của Samsung. Cơ quan chức năng VN cho biết sẽ kiểm tra khi nhận được báo cáo.

05:44

Nhà sản xuất iPhone X bị cáo buộc ép học sinh làm việc 11 giờ/ngày

TTO - Nhà cung cấp Foxconn của Apple mới đây đã bị cáo buộc sử dụng người lao động bất hợp pháp để sản xuất các bộ phận cho iPhone X. Theo đó, 6 học sinh Trung Quốc cho biết mình đã bị buộc phải làm việc 11 giờ/ngày trong suốt 3 tháng tại một nhà máy ở Trịnh Châu.

02:21

74 doanh nghiệp được xếp hạng 'vì người lao động năm 2017'

TTO - Trong 74 doanh nghiệp được xếp hạng "doanh nghiệp vì người lao động năm 2017" sẽ có 30 doanh nghiệp xuất sắc nhất được nhận bằng khen của Bộ LĐTB&XH.

11:27

Châu Âu ra tuyên bố giải quyết các vấn đề xã hội

Lãnh đạo Liên minh châu Âu (EU) đã cam kết xây dựng một diện mạo châu Âu quan tâm nhiều hơn đến các vấn đề xã hội.

09:03

Đừng rải đinh, doanh nghiệp sẽ không hối lộ

TTO - Doanh nghiệp làm ăn đều tính toán từng đồng, chẳng bao giờ muốn đi hối lộ. Nhưng bị gây khó dễ, đẩy vào đường cùng, muốn được việc họ buộc phải chung chi.

02:36

Nối bàn tay bị đứt lìa do máy xay cỏ

TTO - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng vừa cho biết đã nối thành công bàn tay gần như bị đứt lìa khỏi khớp cổ tay cho nữ bệnh nhân Đ.T.H (52 tuổi, xã Liên Hà, huyện Lâm Hà, Lâm Đồng).