Tag: vay vốn

Giải 'cơn khát' vốn cho nhà ở xã hội

Theo Bộ Xây dựng, để thực hiện mục tiêu xây ít nhất 1 triệu căn nhà ở xã hội trong giai đoạn từ nay đến năm 2030 sẽ cần nguồn vốn khoảng 849.500 tỉ đồng.

Tiếp tục tung hàng loạt gói ưu đãi, ngân hàng đang 'o bế' người vay hơn

Tăng trưởng tín dụng đã dương trở lại sau một loạt giải pháp của ngành ngân hàng nhằm đẩy vốn ra nền kinh tế.

Thúc đưa vốn vào nền kinh tế

Với trên 13,6 triệu tỉ đồng tiền gửi đang ứ đọng tại các ngân hàng, việc thúc đẩy tăng trưởng tín dụng, khơi thông vốn cho nền kinh tế là yêu cầu cấp bách.

Ngân hàng cần công khai lãi suất cho vay kèm phí, theo một chuẩn chung

Việc công khai lãi suất cho vay giúp minh bạch thị trường là một trong những giải pháp để tăng trưởng tín dụng những tháng tiếp theo.

Chẳng còn tài sản thế chấp, nhiều doanh nghiệp khó vay vốn

Dù ngân hàng có nhiều vốn cho vay nhưng doanh nghiệp nhỏ và vừa không thể tiếp cận nguồn vốn do không đảm bảo yêu cầu về thế chấp tài sản hoặc không đủ điều kiện vay.

Thủ tướng yêu cầu công khai lãi suất cho vay bình quân để dân dễ chọn nơi lãi suất thấp

Thủ tướng yêu cầu công bố công khai lãi suất cho vay bình quân để người dân, doanh nghiệp thuận lợi trong việc tiếp cận tín dụng.

Dân vẫn gửi tiền vào ngân hàng, cho vay gặp khó, vì sao?

Người dân vẫn gửi tiền vào ngân hàng du lãi suất tiết kiệm thấp, trong khi hoạt động cho vay vẫn gặp khó. Cần làm gì để khai thông nguồn vốn vào nền kinh tế?

Vay vốn ngân hàng có cơ hội trúng xe Mercedes

ACB triển khai chương trình "Tết cùng ACB: Quà tới cản không kịp" diễn ra từ ngày 15-1 đến hết 31-3-2024. Theo đó khách hàng vay vốn được trúng thưởng đến 100%.

Nhiều tiền, doanh nghiệp bất động sản cho công ty chứng khoán vay nghìn tỉ

Một doanh nghiệp bất động sản cho hai công ty chứng khoán vay gần 3.000 tỉ đồng.

Tin tức sáng 28-11: Phạt loạt doanh nghiệp 'ém' thông tin; Ngân hàng Nhà nước rút kinh nghiệm

Tin tức đáng chú ý: Yêu cầu Ngân hàng Nhà nước rút kinh nghiệm điều hành tín dụng chậm năm 2022, khẩn trương rà soát, cấp đủ vốn phục vụ nền kinh tế và an toàn hệ thống các tổ chức tín dụng; Thêm loạt doanh nghiệp 'ăn phạt' vì ém thông tin...