11/05/2023 19:00 GMT+7

VietinBank tặng tiền cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ phát hành bảo lãnh

Chào mừng 35 năm thành lập, VietinBank triển khai Chương trình quay số trúng thưởng cho các khách hàng doanh nghiệp sử dụng dịch vụ phát hành bảo lãnh.

VietinBank triển khai chương trình quay số trúng thưởng cho các khách hàng doanh nghiệp sử dụng dịch vụ phát hành bảo lãnh - Ảnh VTB

VietinBank triển khai chương trình quay số trúng thưởng cho các khách hàng doanh nghiệp sử dụng dịch vụ phát hành bảo lãnh - Ảnh VTB

2023 là một năm đặc biệt trong hành trình phát triển của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) khi chính thức đón sinh nhật lần thứ 35.

Để chào mừng sự kiện ý nghĩa này, VietinBank dành tặng tất cả các khách hàng doanh nghiệp sử dụng dịch vụ phát hành bảo lãnh với mức phí từ 10 triệu đồng trở lên, có sử dụng dịch vụ ngân hàng số VietinBank eFAST cơ hội tham gia Chương trình quay số trúng thưởng "Sinh nhật vàng, Rộn ràng Bảo lãnh". Trị giá giải thưởng lên đến hơn 500 triệu đồng.

Cụ thể, chương trình có 30 giải thưởng với giải nhất trị giá đến 70 triệu đồng. Ba giải nhì với 30 triệu đồng/giải. Năm giải ba với 20 triệu đồng/giải. Bảy giải tư có số tiền thưởng là 15 triệu đồng/giải. 14 giải khuyến khích với 10 triệu đồng/giải. Chương trình áp dụng cho các khoản bảo lãnh phát hành mới và triển khai trong thời gian 2 tháng, từ 1-5 đến hết 30-6.

Với vị thế là ngân hàng trụ cột của nền kinh tế, VietinBank cung cấp đến khách hàng doanh nghiệp dịch vụ phát hành bảo lãnh có độ tin cậy cao, được chấp nhận rộng rãi với thủ tục đơn giản, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng và đa dạng các loại bảo lãnh.

Ngoài ra, bằng kinh nghiệm chuyên sâu của mình, VietinBank còn tư vấn cho khách hàng lựa chọn phương thức bảo lãnh phù hợp cũng như các vấn đề khác trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Đồng thời, doanh nghiệp cũng được hưởng các chính sách ưu đãi đặc thù theo ngành nghề kinh doanh, sử dụng uy tín của VietinBank trong việc đảm bảo thực hiện các nghĩa vụ với bên thỏa thuận bảo lãnh.

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ phát hành bảo lãnh, ngân hàng còn thiết kế các giải pháp tài chính toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu phát triển kinh doanh của doanh nghiệp.

Với những nỗ lực của mình, 3 năm liên tiếp vừa qua, VietinBank được tạp chí The Asian Banker vinh danh là Ngân hàng SME tốt nhất Việt Nam, đồng thời lọt Top 10 Ngân hàng SME tốt nhất khu vực Châu Á - Thái Bình Dương 2023.

Thể lệ chi tiết chương trình xem tại https://www.vietinbank.vn/sites/mediafile/VTB169600

Để được tư vấn về dịch vụ phát hành bảo lãnh của ngân hàng, khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc, tổng đài hỗ trợ khách hàng 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn.

VietinBank rút ngắn thời gian vay vốn cho doanh nghiệpVietinBank rút ngắn thời gian vay vốn cho doanh nghiệp

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ rút ngắn thời gian tiếp cận nguồn vốn, VietinBank vừa tung ra giải pháp SME SIMPLE+ với nhiều điểm đột phá mới.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên