09/11/2022 18:22 GMT+7

VietinBank dành tặng 3 tỉ đồng cho khách gửi tiết kiệm

L.THANH
L.THANH

Từ 7-11 đến 31-1 năm sau, doanh nghiệp vừa và nhỏ gửi tiền có kỳ hạn tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) sẽ được tặng tiền với tổng trị giá lên tới 3 tỉ đồng.

VietinBank dành tặng 3 tỉ đồng cho khách gửi tiết kiệm - Ảnh 1.

Từ nay đến hết 31-1 năm sau, doanh nghiệp vừa và nhỏ gửi tiền có kỳ hạn tại VietinBank sẽ được tặng tiền với tổng trị giá lên tới 3 tỉ đồng - Ảnh: VTB

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tận dụng nguồn tiền nhàn rỗi một cách có hiệu quả và an toàn, VietinBank triển khai chương trình "Tích lũy mùa vàng, muôn vàn quà tặng". Tổng giá trị quà tặng chương trình lên tới 3 tỉ đồng.

Cụ thể, doanh nghiệp vừa và nhỏ mở mới tài khoản tiền gửi có kỳ hạn trong thời gian từ nay đến hết tháng 1-2023 sẽ được tặng ngay tiền thưởng có trị giá lên đến 20 triệu đồng vào tài khoản.

Thể lệ chi tiết chương trình https://www.vietinbank.vn/sites/mediafile/VTB166044.

Theo Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, cả nước hiện có khoảng 800.000 doanh nghiệp, trong đó doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm trên 98%. Đây là một lực lượng quan trọng với nền kinh tế. 

Thời gian qua, VietinBank luôn dành nhiều chính sách ưu đãi cũng như phát triển các giải pháp tài chính đặc thù dành riêng cho phân khúc này.

Đơn cử, doanh nghiệp vừa và nhỏ được VietinBank phân luồng ưu tiên xử lý hồ sơ với cam kết phê duyệt hồ sơ vay vốn chỉ trong vòng 8 giờ làm việc. Đồng thời, đối tượng doanh nghiệp này còn được VietinBank tặng ngay 1 triệu đồng vào tài khoản khi đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng số VietinBank eFAST và phát sinh giao dịch tối thiểu từ 5 triệu đồng, hay có cơ hội trúng vàng SJC 9999 khi được VietinBank cam kết phát hành bảo lãnh.

Với các giải pháp tài chính toàn diện và ưu việt dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, vừa qua, VietinBank đã được tổ chức toàn cầu The Asian Banker bình chọn là Ngân hàng SME tốt nhất Việt Nam. Đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp, VietinBank được nhận giải thưởng uy tín này.

Để biết thêm thông tin về chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh, phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn.

VietinBank tặng 3 tỉ đồng cho 3.000 khách hàng VietinBank tặng 3 tỉ đồng cho 3.000 khách hàng

Từ 15-10 đến hết 31-1-2023, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) tặng 1 triệu đồng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ phát sinh giao dịch lần đầu trên dịch vụ ngân hàng số VietinBank eFAST. Tổng số tiền thưởng là 3 tỉ đồng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận