Tag: Tăng Tiến

Cú đạp của Tăng Tiến và nỗi lo cho tuyển Việt Nam

Cú đạp vào ống quyển Phạm Tuấn Hải (Hà Nội) tối 8-3 ở vòng 13 V-League cho thấy bạo lực vẫn là nỗi ám ảnh với bóng đá Việt Nam.

VietinBank tặng 3 tỉ cho doanh nghiệp gửi tiết kiệm và mua bán ngoại tệ

Nhân dịp Tết dương lịch và Tết Nguyên đán 2024, VietinBank triển khai chương trình ưu đãi lớn dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ gửi tiền và mua bán ngoại tệ từ nay đến hết quý 1 năm sau.

VietinBank tặng tới 100 triệu đồng cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu

Từ nay đến hết 31-12, các doanh nghiệp có cơ hội nhận tới 100 triệu đồng của VietinBank khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ thanh toán quốc tế và tài trợ thương mại phục vụ hoạt động thanh toán cho hợp đồng xuất nhập khẩu đồng ngoại tệ.

Pheu Thai hứa tặng 300 USD cho mỗi người dân nếu thắng cử

Trong buổi vận động tranh cử tuần này, Đảng Pheu Thai đã chơi lớn khi hứa hẹn nếu thắng cử sẽ tặng 10.000 baht, gần 300 USD, cho tất cả người dân Thái Lan trên 16 tuổi để kích thích kinh tế.

VietinBank dành tặng 3 tỉ đồng cho khách gửi tiết kiệm

Từ 7-11 đến 31-1 năm sau, doanh nghiệp vừa và nhỏ gửi tiền có kỳ hạn tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) sẽ được tặng tiền với tổng trị giá lên tới 3 tỉ đồng.

VietinBank tặng tiền không giới hạn khi giới thiệu người mở tài khoản

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) tặng tiền không giới hạn cho khách hàng giới thiệu bạn bè, người thân mở tài khoản thanh toán trên VietinBank iPay Mobile. Tiền thưởng lên tới hàng chục triệu khi giới thiệu mở tài khoản giá trị cao.

Tặng bò, gà, đất xây nhà... để người dân đi tiêm vắc xin

TTO - Tặng tiền, gà, bò, gạo và thậm chí tặng đất, tặng nhà... là những cách đang được sử dụng để khuyến khích người dân đi tiêm vắc xin ở Đông Nam Á, từ Thái Lan tới Indonesia và Philippines.

Quyền Linh vét sạch túi, vay tiền đồng nghiệp tặng người nghèo

Hành động của nam MC ngay bên lề hậu trường chương trình truyền hình đã gây xúc động. Bức ảnh Quyền Linh trao cho bà cụ có hoàn cảnh khó khăn 10 triệu đồng gây bão mạng.

Tòa Ba Lan không bắt người giàu đóng thêm thuế

TTO - Chính quyền Ba Lan lên kế hoạch buộc giới giàu có nhất nước này phải đóng thêm thuế phục vụ lương hưu và người tàn tật, nhưng bị tòa Tư pháp bác bỏ.

Tạm đình chỉ thi đấu 1 trận với cầu thủ Tăng Tiến

TTO - Sáng 9-4, Ban kỷ luật Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) đã ra thông báo tạm đình chỉ thi đấu 1 trận đối với cầu thủ Nguyễn Tăng Tiến (Hoàng Anh Gia Lai) sau hành vi vào bóng thô bạo đối với tiền vệ Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội).