Thứ 4, ngày 18 tháng 5 năm 2022

Văn Toàn, Tiến Linh không thể đến Úc, ở nhà tập luyện cùng Quế Ngọc Hải

17/01/2022 16:27 GMT+7

TTO - Hai tiền đạo Văn Toàn, Tiến Linh chưa hoàn thành thời gian cách ly y tế 10 ngày sau khi nhiễm COVID-19 nên chưa thể làm visa đến Úc. Cả hai gần như chắc chắn sẽ ở Hà Nội tập luyện cùng Quế Ngọc Hải.

Văn Toàn, Tiến Linh không thể đến Úc, ở nhà tập luyện cùng Quế Ngọc Hải - Ảnh 1.

Tiến Linh, Văn Toàn gần như chắc chắn sẽ lỡ trận đấu với đội tuyển Úc, ở nhà tập luyện chuẩn bị cho trận đấu với Trung Quốc - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Ngày 17-1, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết toàn bộ các thành viên đội tuyển Việt Nam đã hoàn thành thủ tục xin cấp visa nhập cảnh vào Úc. Cùng ngày, tiền vệ Hoàng Đức cũng đã có mặt để làm thủ tục sau khi lên hội quân cùng đội tuyển.

Liên quan đến hai ca dương tính với COVID-19 ở đội tuyển Việt Nam là Văn Toàn, Tiến Linh, cả hai vẫn chưa làm được visa. Lý do là Văn Toàn được phát hiện dương tính với COVID-19 vào ngày 10-1, Tiến Linh được phát hiện ngày 13-1 nên chưa đủ 10 ngày cách ly y tế tại nơi cư trú. Cả hai vì thế chưa thể đến Đại sứ quán Úc để làm thủ tục xin visa.

Theo kế hoạch, chiều 21-1 đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường đến Úc. Vậy nhưng ngày 20-1 và ngày 23-1 Văn Toàn và Tiến Linh mới hoàn thành thời gian cách ly.

Vì vậy chắc chắn cả hai tuyển thủ này sẽ lỡ trận đấu với Úc và chỉ có thể ở tại Việt Nam để chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển Trung Quốc vào ngày 1-2.

Văn Toàn, Tiến Linh không thể đến Úc, ở nhà tập luyện cùng Quế Ngọc Hải - Ảnh 2.

Quế Ngọc Hải bị treo giò vì đã nhận 2 thẻ vàng, lỡ trận đấu với đội tuyển Úc nên sẽ ở Hà Nội tập cùng với Tiến Linh, Văn Toàn - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

VFF cho biết HLV Park Hang Seo đã bố trí trợ lý Lưu Danh Minh ở lại Hà Nội hướng dẫn các tuyển thủ ở nhà tập luyện là: Tiến Linh, Văn Toàn, Quế Ngọc Hải (bị treo giò vì thẻ phạt).

Trước ngày lên đường, HLV Park Hang Seo sẽ gút danh sách đội tuyển Việt Nam từ 30 người xuống còn 23 cầu thủ.


Tiền đạo Tiến Linh dương tính với COVID-19 Tiền đạo Tiến Linh dương tính với COVID-19

TTO - Sáng 13-1, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 trước khi bay ra Hà Nội hội quân cùng đội tuyển Việt Nam. Anh là cầu thủ thứ ba của đội tuyển dương tính với COVID-19 sau Hoàng Đức và Văn Toàn.


KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận