Tag: Vạn Thắng

Vụ vận thăng rơi 3 người chết ở Nghệ An: Hai giám đốc lãnh án

TTO - Mặc dù không có chuyên môn, nhưng Nam kết luận các nội dung kiểm định vận thăng đạt yêu cầu để đưa vào sử dụng. Quá trình hoạt động công trường xây Sở Tài chính Nghệ An, vận thăng bị rơi khiến 11 người thương vong.

Vụ đến ngân hàng về bị phạt 2 triệu: Không thể lập lờ lý do 'ra đường không chính đáng'

TTO - Chủ tịch UBND phường Vạn Thắng, TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã hủy quyết định xử phạt người “đến ngân hàng về bị phạt 2 triệu vì ra đường không lý do chính đáng”. Nhưng người bị phạt và nhiều bạn đọc đều bất bình vì lý do hủy rất... lập lờ.

Cụm phanh vận thăng hết hạn 12 năm vẫn kiểm định hoạt động, 3 người chết

TTO - Dù cụm phanh chống rơi đã hết hạn sử dụng, đơn vị kiểm định vẫn cấp giấy chứng nhận kiểm định để tiếp tục hoạt động. Sau đó, vận thăng rơ làm 3 người chết, 8 người bị thương ở công trình xây ở Nghệ An.

Vận thăng rơi ở Nghệ An làm 3 người chết vừa kiểm định hơn 4 tháng

TTO - Theo thông cáo báo chí Sở Tài chính Nghệ An, chiếc vận thăng rơi ở công trình thi công trụ sở mới của đơn vị này làm 3 người chết, 8 người bị thương vừa được kiểm định hơn 4 tháng.

Các bộ ngành kiểm tra vụ vận thăng rơi làm 3 người chết ở Nghệ An

TTO - Các đoàn công tác của Bộ Xây dựng và Bộ Lao động, thương binh và xã hội đã tới kiểm tra hiện trường vụ tai nạn lao động rơi vận thăng tại công trình xây trụ sở Sở Tài chính Nghệ An làm 3 người chết, 8 người bị thương.

'Thang rơi nhanh quá, tỉnh dậy tôi đã thấy nằm trong bệnh viện'

TTO - Các nạn nhân may mắn sống sót trong vụ rơi vận thăng công trình trụ sở làm việc mới của Sở Tài chính Nghệ An vẫn chưa hết bàng hoàng khi nhớ lại giây phút chiếc thang rơi tự do.

Thêm 2 người chết trong vụ rơi vận thăng công trình trụ sở Sở Tài chính

TTO - Do vết thương nặng nên hai nạn nhân trong vụ rơi vận thăng tại công trình trụ sở làm việc Sở Tài chính Nghệ An đã không qua khỏi. UBND tỉnh Nghệ An chỉ đạo công an điều tra vụ tai nạn lao động nghiêm trọng này.

Đứt cáp tời, 1 công nhân tử vong

TTO - Hai công nhân đang thi công trên vận thăng thì cáp tời bất ngờ bị đứt một bên làm hai người bị mất thăng bằng và rơi xuống đất. Vụ việc khiến một người tử vong tại chỗ, một người nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Công trình có vận thăng rơi từng bị kiểm tra thiết bị vận chuyển

TTO - Công trình khách sạn Royal Lotus Đà Nẵng, nơi xảy ra vụ rơi vận thăng khiến 6 người thương vong từng bị kiểm tra.

Danh Ngọc, Văn Thắng có thể trở lại thi đấu AFC Cup

TTO - Đó là phát biểu của Chủ tịch CLB Vissai Ninh Bình Phạm Văn Lệ với Tuổi Trẻ ngày 25-4, trong quá trình chuẩn bị cho trận đấu vòng 16 đội AFC Cup 2014 gặp CLB Churchill Brothers (Ấn Độ) trên sân nhà ngày 13-5.