Thứ 6, ngày 2 tháng 10 năm 2020

Đứt cáp tời, 1 công nhân tử vong

17/09/2016 16:33 GMT+7

TTO - Hai công nhân đang thi công trên vận thăng thì cáp tời bất ngờ bị đứt một bên làm hai người bị mất thăng bằng và rơi xuống đất. Vụ việc khiến một người tử vong tại chỗ, một người nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: LÊ PHAN
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: LÊ PHAN

Thông tin ban đầu vào khoảng 10g ngày 17-9, hai công nhân đang làm trên vận thăng tại tầng 8 của công trình chung cư Tân Bình Apartment, đường Hoàng Bật Đạt (Q.Tân Bình, TP.HCM) thì bất ngờ cáp tời bị đứt một bên làm cả hai rơi xuống phía dưới ở độ cao hơn 20m. Một công nhân chết tại chỗ, một công nhân bị thương nặng được đưa vào Bệnh viện Thống Nhất cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Bệnh viện Thống Nhất cho biết đã tiếp nhận hai nạn nhân là anh Nguyễn Văn Được (28 tuổi) đã tử vong trước khi nhập viện và anh Nguyễn Văn Xốt (22 tuổi) trong tình trạng đa chấn thương. Hiện tại anh Xốt đã tỉnh, bệnh viện đang tiếp tục theo dõi và điều trị.

Sau khi vụ việc xảy ra cơ quan chức năng quận Tân Bình đã có mặt làm việc với chủ đầu tư, khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân của vụ việc.

Được biết dự án chung cư Tân Bình Apartment do Công ty TNHH bất động sản Tân Bình làm chủ đầu tư với quy mô 168 căn hộ.

LÊ PHAN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận