Thứ 5, ngày 3 tháng 12 năm 2020

Uniqlo làm khẩu trang từ chất liệu đồ lót, vừa mát vừa thấm tốt

25/05/2020 12:22 GMT+7

TTO - Vào hè này, thương hiệu thời trang Uniqlo sẽ ra mắt khẩu trang được làm cùng chất liệu của sản phẩm đồ lót AIRism với tính năng đảm bảo mát mẻ và thấm mồ hôi nhanh chóng.

Uniqlo làm khẩu trang từ chất liệu đồ lót, vừa mát vừa thấm tốt - Ảnh 1.

Thương hiệu thời trang Uniqlo đã nhảy vào thị trường khẩu trang - Ảnh: REUTERS

Thương hiệu thời trang Nhật Bản Uniqlo, thuộc sở hữu của Fast Retailing, cho biết sẽ ra mắt khẩu trang vải, được làm cùng chất liệu với đồ lót AIRism để đáp ứng nhu cầu khẩu trang trong dịch COVID-19.

Theo Hãng tin Reuters, chất liệu vải của AIRism mang lại cảm giác mịn màng, giúp người đeo luôn thấy mát mẻ trong những tháng mùa hè nhờ khả năng thấm hút mồ hôi nhanh chóng.

Loại khẩu trang mới sẽ được bán ngay tại chuỗi các cửa hàng của Uniqlo và trang thương mại điện tử với mức giá "dưới vài ngàn yen", giám đốc điều hành Tadashi Yanai chia sẻ với báo Nikkei Asia Review.

Uniqlo trước đây khá dè dặt về việc sản xuất khẩu trang để bán, nhưng phát ngôn viên hãng cho biết họ thay đổi quyết định sau khi nhận được nhiều yêu cầu từ khách hàng.

Từ khi dịch COVID-19 bùng phát ở Nhật, quốc gia này rơi vào tình trạng thiếu khẩu trang. Điều này khiến các doanh nghiệp như thương hiệu đồ thể thao Mizuno và nhà sản xuất màn hình điện thoại Sharp cũng bắt đầu làm khẩu trang.

Quan chức cấp cao Nhà Trắng đeo khẩu trang Quan chức cấp cao Nhà Trắng đeo khẩu trang 'Made in Taiwan'

TTO - Ba chữ "Made in Taiwan" ở một góc nhỏ của những chiếc khẩu trang được các thành viên chủ chốt trong chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump đeo là một dấu hiệu cho thấy thành công về mặt ngoại giao của Đài Loan.

MINH KHÔI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận