Tag:

Nhật Bản

Ngôi đền Nhật Bản thờ bầu ngực phụ nữ

Ngôi đền Nhật Bản thờ bầu ngực phụ nữ

TTO - Nhìn từ bên ngoài, đền Jison-in trông không có gì khác biệt so với các ngôi đền Phật giáo khác ở Nhật Bản, nhưng ở bên trong là hàng nghìn bầu ngực phụ nữ được treo khắp nơi.

05:09

5 việc 'không thể bỏ lỡ' khi đi chơi Kyoto

TTO - Thăm một không gian thiền định, thưởng thức ẩm thực địa phương, ngắm nhìn geisha là những việc bạn đừng bỏ lỡ khi đến du lịch ở Kyoto, Nhật Bản.

11:46

Không có chuyện Nhật, Canada 'cấm cửa' du học sinh Việt

TTO - Những ngày gần đây, một số trang mạng tung tin đồn về việc hai quốc gia Canada và Nhật Bản ngừng nhận du học sinh Việt Nam.

02:51

Đến TP Matsumoto Nhật Bản đi đâu, làm gì? (phần 2)

TTO - Mua sắm ở đường Nawate-dori, thăm viện bảo tàng, đi đến Công viên khỉ Jigokudani xem khỉ tắm suối nước nóng... là các hoạt động bạn có thể trải nghiệm khi đến TP Matsumoto.

02:48

Đến TP Matsumoto Nhật Bản đi đâu, làm gì?

TTO - Thành phố Matsumoto thuộc tỉnh Nagano, vùng Chūbu, là một đô thị du lịch hội nghị quốc tế của Nhật Bản. Thành phố này được coi là thiên đường để nghỉ mát ở các khu trượt tuyết và suối nước nóng.

10:46

Món bánh trong suốt như giọt nước độc đáo của người Nhật

TTO - Lấy cảm hứng từ bánh Mochi nổi tiếng, những đầu bếp tài hoa Nhật Bản tạo nên món bánh tráng miệng độc đáo, hấp dẫn trong suốt, mát lành tựa một giọt nước.

03:26

Những địa điểm tuyệt vời để ngắm cảnh mùa đông

TTO - Các chuyên gia du lịch của Travel + Leisure gợi ý du khách yêu du lịch nên chọn Canada, Iceland, công viên Wyoming (Mỹ), làng cổ Sinrakawa - go (Nhật bản)... để ngắm trọn vẻ đẹp mùa đông.

10:46

Những nơi chốn du ngoạn rực rỡ sắc màu

TTO - Cánh đồng hoa Tulip ở Hà Lan, hồ Natron ở Tanzania, lễ hội bột màu Holi ở Ấn Độ hay Tokyo ở Nhật Bản là những điểm đến ấn tượng đầy màu sắc, theo đánh giá của Travel + Leisure.

01:16

Đi chợ Tsukiji ở Tokyo tha hồ ăn hải sản

TTO - Chợ Tsukiji ở Tokyo (Nhật Bản) là nơi mà bạn nên đến thăm khi đói để thưởng thức hàng trăm món ăn ngon được chế biến từ hải sản.