Tag: đồ lót

Chồng 'giãy đành đạch' vì giận vợ mặc chung đồ lót

Anh có thể cho em mọi thứ, từ tiền bạc, thời gian, nhiệt huyết thanh xuân, nhưng không thể cho em mặc chung... đồ lót nhé!

Trung Quốc tạo ra máy quét nhìn xuyên 30 lớp quần áo

TTO - Với độ phân giải cao, loại máy quét dùng công nghệ radar không gian của Trung Quốc có thể dễ dàng phát hiện các vật thể bị cấm như các vũ khí giấu trong người.

Từ chối hiểu đem đồ lót, quần áo rách, thâm kim... làm từ thiện

Những câu chuyện về việc "ủng hộ từ thiện thứ gì" luôn khiến dân mạng tranh luận nảy lửa. Nhất là khi đồ lót, quần áo rách hoặc bị thâm kim... cũng được đem đi làm từ thiện.

Uniqlo làm khẩu trang từ chất liệu đồ lót, vừa mát vừa thấm tốt

TTO - Vào hè này, thương hiệu thời trang Uniqlo sẽ ra mắt khẩu trang được làm cùng chất liệu của sản phẩm đồ lót AIRism với tính năng đảm bảo mát mẻ và thấm mồ hôi nhanh chóng.

Y tá mặc đồ lót nhìn 'xuyên thấu' qua đồ bảo hộ khi chăm sóc bệnh nhân

TTO - Một số người phản đối cách ăn mặc của nữ y tá ở Nga, trong khi số khác cho rằng cô ăn mặc như vậy là có lý do chứ không phải để khoe thân.

Trào lưu biến quần, đồ lót thành khẩu trang

Không dừng lại ở những trò đùa, nhiều người đã nghiêm túc trong việc sử dụng đồ dùng cá nhân để tạo thành khẩu trang trong dịch Covid-19, kể cả sử dụng đồ lót, quần lót.

Đằng sau những bộ đồ lót

TTCT - Cuối năm 2017, thương hiệu đồ lót sang trọng nổi tiếng thế giới Victoria’s Secret (VS) tổ chức chương trình tạp kỹ đầu tiên của họ ở Trung Quốc giữa rất nhiều điều tiếng và ồn ào.

​Độc đáo váy cưới truyền thống từ... giấy

TTO - Những chiếc váy cưới truyền thống trắng tinh vẫn đẹp lung linh dù được làm từ... giấy. Càng bất ngờ hơn khi chúng được kết hợp táo bạo với các mẫu trang phục lót của một hãng thời trang.

Khi người Hoa bán đồ gợi cảm cho phụ nữ Hồi giáo

TT - "Ngách kinh doanh thầm lặng" nhưng cực kỳ hiệu quả là họ bán tất chân, váy ngủ trong suốt và nhiều mặt hàng gợi cảm khác. Thương hiệu cũng đủ loại như: Quyến rũ, Tình nóng bỏng...

Sốc với đồ lót giúp "quan hệ tình dục từ xa"

TTO – Tính đến chiều ngày 23-8 trên Youtube đã có trên 6 triệu lượt người xem clip giới thiệu loại đồ lót công nghệ cao có thể giúp người mặc “quan hệ tình dục từ xa” với đối tác.