Tag: trang thương mại điện tử

Người bán giao hàng không đúng, tôi có được đòi lại tiền?

Người bán giao hàng không đúng, tôi có quyền yêu cầu giao hàng lại hay không?

Bán sầu riêng qua Trung Quốc: Có cả "liễu hương" và "lai xú"

TTCT - Nhìn toàn cảnh, ngoại giao sầu riêng của Trung Quốc chỉ là một phần của bức tranh cạnh tranh ảnh hưởng giữa Trung Quốc và Mỹ ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Người trẻ Việt 'ăn qua app'

Theo báo cáo về thị trường giao đồ ăn 6 nước ASEAN của Momentum Works, tổng giá trị hàng hóa (GMV) của dịch vụ này tại Việt Nam trong năm 2022 là 1,1 tỉ USD. Đằng sau con số tỉ đô người trẻ Việt đã chi để "ăn qua app" này là gì?.

Chuyển hàng từ Trung Quốc nhanh và rẻ: Tại sao người ta làm được mà Việt Nam lại không?

TTO - Nhiều bạn đọc đã hỏi như vậy xung quanh câu chuyện "chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội còn nhanh và rẻ hơn từ TP.HCM ra". Theo bạn đọc, nếu không muốn thua cuộc trên sân nhà, các công ty vận chuyển Việt phải cạnh tranh tốc độ lẫn phí ship.

Vì sao thanh toán bằng thẻ quốc tế ngày càng được ưa chuộng?

Chi tiêu bằng thẻ thanh toán quốc tế đang được người dùng Việt ưa chuộng vì những trải nghiệm an toàn, tiện lợi và nhiều tiện ích.

Leflair đổi chủ, tiếp tục kinh doanh tại Việt Nam, chưa đề cập đến khoản nợ 500 nhà cung cấp

TTO - Trang thương mại điện tử chuyên kinh doanh các mặt hàng xa xỉ Leflair bất ngờ thông báo quay lại thị trường Việt Nam sau khi được sang tay qua chủ mới. Khoản nợ hàng chục tỉ đồng với 500 nhà cung cấp cũ không được đề cập.

Black Friday: ưu đãi khủng mua hàng online, thanh toán thẻ

TTO - Black Friday năm nay nhà kinh doanh dành nhiều 'đặc quyền riêng' cho đơn hàng online, thanh toán thẻ.

Nhiều trẻ em Việt tăng chơi game và mua sắm trên mạng

TTO - Theo số liệu từ Kaspersky, với việc dành rất nhiều thời gian trực tuyến trong thời gian giãn cách, trẻ em tại Việt Nam sử dụng thiết bị để giải trí và mua sắm trên mạng, bên cạnh tham gia lớp học online.

Uniqlo làm khẩu trang từ chất liệu đồ lót, vừa mát vừa thấm tốt

TTO - Vào hè này, thương hiệu thời trang Uniqlo sẽ ra mắt khẩu trang được làm cùng chất liệu của sản phẩm đồ lót AIRism với tính năng đảm bảo mát mẻ và thấm mồ hôi nhanh chóng.

Chưa dứt nợ 500 nhà cung cấp, 2 cựu sáng lập Leflair đầu quân về Maison Group?

TTO - Trong khi còn lùm xùm công nợ với hơn 500 nhà cung cấp với số tiền hàng chục tỉ đồng thì hai cựu sáng lập startup hàng hiệu giá rẻ Leflair được cho là đã đầu quân vào một doanh nghiệp bán lẻ thời trang hàng hiệu từ đầu tháng 5 này.