Thứ 6, ngày 1 tháng 7 năm 2022

Tin doanh nghiệp

Vì sao thanh toán bằng thẻ quốc tế ngày càng được ưa chuộng?

25/03/2022 10:00 GMT+7

Chi tiêu bằng thẻ thanh toán quốc tế đang được người dùng Việt ưa chuộng vì những trải nghiệm an toàn, tiện lợi và nhiều tiện ích.

Vì sao thanh toán bằng thẻ quốc tế ngày càng được ưa chuộng? - Ảnh 1.

Chi tiêu bằng thẻ quốc tế được người dùng Việt ưa chuộng, đặc biệt là giới trẻ

Thanh toán không tiền mặt ở bất cứ đâu

Một trong những quyền năng không thể thiếu của thẻ tín dụng quốc tế với các thương hiệu nổi bật như: Visa, Mastercard, JCB, Amex… là giúp bạn tại bất cứ nơi đâu vẫn có thể mua sắm mọi sản phẩm mình muốn.

Vì chỉ cần nhập thông tin thẻ thanh toán quốc tế là đã có thể mua sắm tại các trang thương mại điện tử trong và ngoài nước.

Đi chơi hay mua sắm cần chi tiêu, thì chỉ cần rút thẻ ra quẹt tại các điểm chấp nhận thanh toán thẻ (POS), tiện lợi hơn nữa không cần mang thẻ bên mình khi thanh toán bằng mã QR, Samsung Pay hay Apple Pay chỉ cần đưa "màn hình" điện thoại cho nhân viên thu ngân là xong.

Vì sao thanh toán bằng thẻ quốc tế ngày càng được ưa chuộng? - Ảnh 2.

Với thẻ thanh toán quốc tế, người dùng có thể mua sắm online mọi lúc mọi nơi trên các trang thương mại điện tử

Vì sao thanh toán bằng thẻ quốc tế ngày càng được ưa chuộng? - Ảnh 3.

Với ưu thế không bị giới hạn về phạm vi sử dụng và hình thức chi trả nên thẻ quốc tế có thể thực hiện mọi giao dịch kể cả ở môi trường mua bán truyền thống và online, trong nước hay quốc tế.

Công nghệ không chạm, bảo mật an toàn

Công nghệ "contactless", tạm dịch không tiếp xúc thực chất đã được tích hợp vào những loại thẻ thanh toán từ vài năm trước nhưng đến thời gian gần đây mới thật sự phát huy hiệu quả.

Giờ đây, bạn chỉ cần 1 chiếc thẻ nhỏ gọn có tích hợp công nghệ contactless (biểu tượng là cột sóng ăng ten) thì chỉ cần vẫy nhẹ trên máy POS là đã thanh toán thành công.

Vì sao thanh toán bằng thẻ quốc tế ngày càng được ưa chuộng? - Ảnh 4.

Tính năng không chạm đã được tích hợp trên các loại thẻ quốc tế của Vietcombank

Đặc biệt, để sở hữu 1 chiếc thẻ thanh toán quốc tế phi vật lý của Vietcombank, bạn chỉ cần vài bước đăng ký đơn giản trên Ngân hàng số VCB Digibank là đã có thể sử dụng thẻ ngay sau khi đăng ký phát hành mà không cần phải đợi in thẻ.

Các loại thẻ thanh toán quốc tế của Vietcombank còn được bảo mật với công nghệ tiên tiến nhất thế giới 3D-Secure - lớp bảo vệ giúp tăng cường độ an toàn, bảo mật và thuận tiện cho chủ thẻ khi giao dịch trực tuyến..

Kiểm soát chi tiêu hiệu quả - tiêu tiền được tiền

Điểm cộng lớn của thẻ tín dụng là tiện ích miễn lãi suất lên tới 50 ngày, cho phép người dùng tiêu trước và trả sau giúp bạn chủ động hơn trong việc kiểm soát "ngân sách" và thoát khỏi nỗi ám ảnh thiếu trước hụt sau mỗi tháng.

Thêm một tính năng nữa khiến thẻ tín dụng quốc tế được ưa chuộng là "Cashback" (hoàn tiền), nó có khả năng mang lại niềm vui sướng giống như bạn mua hàng mà được thêm mã giảm giá.

Với dòng thẻ quốc tế Visa, chủ thẻ Vietcombank được hoàn trên doanh số chi tiêu các giao dịch hợp lệ đến 10% với dòng thẻ cao cấp nhất Visa Signature, 0.5% với dòng thẻ tín dụng Visa Platinum và 0.3% với dòng thẻ ghi nợ Visa Debit Platinum.

Với dòng thẻ quốc tế American Express (Amex), chủ thẻ Vietcombank được hoàn tiền không giới hạn với tỷ lệ hoàn tiền đến 1,5% tùy vào từng hạng thẻ cho tất cả giao dịch chi tiêu hợp lệ.

Vì sao thanh toán bằng thẻ quốc tế ngày càng được ưa chuộng? - Ảnh 5.

Chi tiêu bằng thẻ quốc tế của Vietcombank người dùng sẽ thường xuyên nhận được những ưu đãi thiết thực

Bên cạnh đó, với những hạng thẻ "bình dân" hơn thì với mỗi giao dịch chi tiêu, chủ thẻ của ngân hàng này cũng được "tích điểm đổi quà" với tính năng Rewards hấp dẫn.

Việc chi tiêu thẻ quốc tế cũng giúp chủ thẻ tận dụng được triệt để nhiều ưu đãi khi ngân hàng liên tục phối hợp với các đối tác để đưa ra các ưu đãi cho chủ thẻ của mình.

Chẳng hạn, hiện nay, nếu sở hữu một trong số các thẻ quốc tế Visa/Mastercard/JCB/Amex của Vietcombank bạn sẽ tận hưởng ưu đãi "Tiêu tiền được tiền": giảm ngay 200 nghìn đồng khi mua sắm ở Shopee, Tiki, sở hữu hàng ngàn mã giảm giá Grabcar, Grabfood tới 40 nghìn đồng/mã vào các ngày thứ tư, thứ sáu và các ngày trùng tháng (4/4) …

Một ưu đãi khác dành riêng cho thẻ Vietcombank American Express thanh toán qua QR VNPAY từ ngày 21-2-2022 đến 21-5-2022, khách hàng được hoàn tiền 15% tổng doanh số chi tiêu hợp lệ tại các đơn vị chấp nhận thanh toán QR của VNPAY.

Có quá nhiều lợi ích như vậy nên nếu chưa có, bạn hãy mau mau làm ngay cho mình một chiếc để có thể trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời của thẻ nhé.

Vietcombank là một trong những ngân hàng phát hành đa dạng thẻ nhất trên thị trường với các thương hiệu thẻ quốc tế như: Visa, Mastercard, JCB và American Express. Hiện nay, Vietcombank đang liên kết với Grab, Shoppee, Tiki, … để thực hiện chương trình "Tiêu tiền được tiền cùng thẻ Vietcombank" với mức hoàn tiền trực tiếp chủ thẻ. Xem thông tin chi tiết tại: https://bit.ly/TieutienduoctienTheVCB .

V.C
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận