Tag: người dùng Việt

VIB hợp tác cùng tên tuổi hàng đầu thế giới ra mắt dòng thẻ trắng tại Việt Nam

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) hợp tác cùng American Express cho ra đời dòng thẻ trắng Super Card hoàn tiền đến 15%.

Gần 5.000 tài khoản ChatGPT của người Việt bị hack

Việc lộ lọt dữ liệu của hàng trăm nghìn tài khoản ChatGPT, trong đó có gần 5.000 tài khoản tại Việt Nam có thể tiết lộ nhiều thông tin nhạy cảm của người dùng.

Shopee dự đoán 3 xu hướng tiêu dùng nổi bật tại Việt Nam năm 2023

Người tiêu dùng Việt ngày càng thông thạo công nghệ và tăng cường sử dụng các dịch vụ số cho nhu cầu hằng ngày.

Người dùng Việt dành hơn 37 triệu giờ mua hàng qua livestream trên một nền tảng thương mại điện tử

Người dùng Việt được đánh giá ngày càng thông thạo công nghệ và tăng cường sử dụng các dịch vụ số cho nhu cầu hằng ngày.

Người Việt chi tiêu rộng rãi cho nhu cầu cá nhân và giải trí

Người Việt chi tiêu rộng rãi hơn cho nhu cầu cá nhân và giải trí thay vì các sản phẩm thiết yếu, theo báo cáo mới nhất của sàn thương mại điện tử Lazada.

Lượng tìm kiếm của người Việt về hộ chiếu mới, lãi suất ngân hàng tăng đột biến

TTO - Lượng tìm kiếm thông tin về lãi suất ngân hàng tăng đột biến hơn 47 lần. Cùng với đó, người Việt cũng gia tăng đột biến tìm kiếm thông tin về hộ chiếu mới, bệnh cúm A, sốt xuất huyết…

Quản lý và bảo mật thẻ an toàn với MyVIB 2.0 - ngân hàng hơn cả số

Thẻ tín dụng đang ngày càng phổ biến với người dùng Việt. Các phương thức quản lý và bảo mật thẻ cũng liên tục được các ngân hàng nâng cấp và hoàn thiện.

Philips Hue - Lần đầu tiên tích hợp trợ lý ảo thuần Việt Maika

Signify - Tập đoàn dẫn đầu thế giới về lĩnh vực chiếu sáng đã chính thức hợp tác cùng OLLI Technology, mang đến cho người dùng trải nghiệm điều khiển thiết bị chiếu sáng thông minh của thương hiệu Philips Hue tiện nghi hơn bằng giọng nói tiếng Việt.

Hành trình 4 năm chinh phục người dùng Việt của J&T Express

Dành 4 năm nỗ lực thấu hiểu thị trường, cải thiện dịch vụ qua hành trình ‘Kết nối Việt Nam’, J&T Express vẫn đang nỗ lực đồng hành cùng các shipper, đối tác, người dung trong thời gian tới.

LG đóng góp cho cuộc sống tốt đẹp hơn của người dùng Việt

Không chỉ mang đến những thiết bị cần thiết cho cuộc sống, trên hành trình xây dựng thương hiệu của mình, LG tạo ra nhiều giá trị tích cực trong nhiều mặt của cuộc sống, song hành cùng Việt Nam tạo nên một cuộc sống tốt đẹp hơn.