24/09/2022 09:00 GMT+7

Philips Hue - Lần đầu tiên tích hợp trợ lý ảo thuần Việt Maika

T.D.V
T.D.V

Signify - Tập đoàn dẫn đầu thế giới về lĩnh vực chiếu sáng đã chính thức hợp tác cùng OLLI Technology, mang đến cho người dùng trải nghiệm điều khiển thiết bị chiếu sáng thông minh của thương hiệu Philips Hue tiện nghi hơn bằng giọng nói tiếng Việt.


Philips Hue - Lần đầu tiên tích hợp trợ lý ảo thuần Việt Maika - Ảnh 1.

OLLI chính thức hợp tác với Signify - Tập đoàn hàng đầu thế giới về lĩnh vực chiếu sáng

Signify là tên mới của Philips Lighting, tập đoàn hàng đầu thế giới về cung cấp hệ thống và sản phẩm chiếu sáng chuyên dụng cho công nghệ IoT (Internet of Things - Hệ thống kết nối internet). Một trong những thương hiệu uy tín của Signify là Philips Hue, với hệ thống chiếu sáng thông minh và khả năng tùy chỉnh ánh sáng linh hoạt, mang đến chất lượng sống tuyệt vời cho cả gia đình.

OLLI kết hợp Signify mang đến trải nghiệm chiếu sáng thông minh

Philips Hue - Lần đầu tiên tích hợp trợ lý ảo thuần Việt Maika - Ảnh 2.

Người dùng Việt hiện đã có thể điều khiển các thiết bị Philips Hue bằng loa OLLI MAIKA

Trong thời đại 4.0, khi mà thế giới đã ghi nhận những thành tựu phát triển vượt bậc trong lĩnh vực công nghệ, các gia đình trẻ có xu hướng ưa chuộng phong cách đơn giản, hiện đại nhưng cũng không kém phần tinh tế.

Từ kiến trúc nhà ở đến đồ nội thất, các loại đồ điện gia dụng, thế hệ gen Y sẽ ưu tiên chọn những thiết bị thông minh để nâng tầm chất lượng cuộc sống. Khi đó, các thiết bị điện và hệ thống chiếu sáng không chỉ thực hiện chức năng vốn có mà còn cần được điều khiển thuận lợi và tích hợp khả năng "giao tiếp" với người sử dụng.

Nắm bắt xu hướng sống thông minh đang thịnh hành tại thị trường Việt Nam, OLLI và Signify đã chính thức kết hợp để mang đến trải nghiệm chiếu sáng thông minh dễ dàng và tiện nghi hơn. Giờ đây, người dùng có thể điều khiển bóng đèn của Philips Hue bằng giọng nói tiếng Việt thông qua loa thông minh tích hợp trợ lý ảo MAIKA.

Với sự hợp tác này, Signify tin rằng OLLI sẽ trở thành đối tác phù hợp để đồng hành và nâng cao trải nghiệm chiếu sáng thông minh của người dùng Việt.

OLLI MAIKA kết nối và tương tác với các sản phẩm chiếu sáng Philips Hue bằng giọng nói

Philips Hue - Lần đầu tiên tích hợp trợ lý ảo thuần Việt Maika - Ảnh 3.

Dễ dàng tạo bầu không khí và nâng tầm các hoạt động giải trí thư giãn tại nhà với tính năng điều chỉnh ánh sáng theo ngữ cảnh

Các dịch vụ và hệ thống chiếu sáng của Signify mang thương hiệu Philips Hue cho phép khách hàng có được chất lượng ánh sáng ưu việt, góp phần mang lại một cuộc sống an toàn hơn và thoải mái hơn cho người sử dụng.

Ngoài ra, với khả năng tùy biến linh động, hỗ trợ tích hợp với OLLI MAIKA, khách hàng có thể dễ dàng kết nối và tương tác với các sản phẩm chiếu sáng Philips Hue bằng giọng nói giúp cho việc tô điểm cho ngôi nhà trở nên thú vị cũng như thoải mái biến căn phòng thành không gian giải trí với tính năng chiếu sáng theo ngữ cảnh.

Philips Hue - Lần đầu tiên tích hợp trợ lý ảo thuần Việt Maika - Ảnh 4.

Điều khiển đèn Philips Hue tiện nghi hơn bằng giọng nói tiếng Việt

Không còn rào cản ngôn ngữ, người dùng Việt chỉ cần ra lệnh "Maika ơi, mở đèn Philips Hue phòng ngủ" hay "Maika ơi, giảm độ sáng đèn Philips Hue phòng khách" và hệ thống đèn sẽ tự động thay đổi theo yêu cầu của người sử dụng, hay tuỳ biến chiếu sáng theo các sự kiện, mùa lễ trong năm, giúp tạo sự khác biệt cho ngôi nhà.

Philips Hue - Lần đầu tiên tích hợp trợ lý ảo thuần Việt Maika - Ảnh 5.

Sự kết hợp với Philips Hue và trợ lý ảo MAIKA mang đến trải nghiệm smarthome vượt trội

Để điều khiển sản phẩm đèn thông minh bằng giọng nói tiếng Việt, người dùng đã sở hữu thiết bị của Philips Hue chỉ cần liên kết tài khoản Philips Hue cá nhân vào ứng dụng MAIKA trong mục Nhà thông minh, sau đó sắp xếp thiết bị vào phòng phù hợp để điều khiển trực tiếp trên ứng dụng hoặc loa OLLI MAIKA.

Sự hợp tác của OLLI và Signify góp phần mở rộng thêm khả năng tương thích của MAIKA với hệ sinh thái các thiết bị điện đồng thời góp phần mang sản phẩm chiếu sáng của Philips Hue đến gần hơn với các gia đình Việt. OLLI tin rằng sự kết hợp này không chỉ mang lại đa dạng lựa chọn hơn mà còn giúp người dùng tận hưởng những trải nghiệm chiếu sáng chất lượng nhất với hệ sinh thái nhà thông minh của mình.

Được thành lập từ năm 2016, OLLI Technology được biết đến là một công ty cam kết phục vụ cộng đồng người Việt Nam với các sản phẩm công nghệ cao nhằm thay đổi cách con người tương tác với môi trường và những người xung quanh.

Các sản phẩm được ứng dụng bởi các đột phá mới nhất trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI), đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất nhằm giúp mọi người xích lại gần nhau và có một trải nghiệm thú vị hơn với công nghệ.

Với định hướng phát triển sản phẩm với một hệ sinh thái hiệu quả dài hạn, OLLI đặt điều kiện tiên quyết về việc chú trọng bảo vệ sự riêng tư của người dùng và không ngừng nỗ lực để nâng cao khả năng bảo mật thông tin.

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên