29/11/2023 19:30 GMT+7

Bia Red Ruby đạt 2 giải thưởng bia quốc tế

Sản phẩm bia Red Ruby của Công ty TNHH Masan Master Brewer thuộc Công ty CP Tập đoàn Masan đã được xướng tên trong hai bảng xếp hạng bia Lager tại Giải Vô địch Bia Châu Á 2023 (Asia Beer Championship 2023).

Bia Red Ruby đạt 2 giải thưởng bia quốc tế- Ảnh 1.

Bia Red Ruby nhận huy chương tại Giải Vô địch Bia Châu Á 2023

Với bề dày lịch sử gần 3 thập niên hình thành và phát triển, Tập đoàn Masan hiện là "ông lớn" trong lĩnh vực bán lẻ, sản xuất hàng tiêu dùng nhanh tại Việt Nam, cung cấp đa dạng danh mục sản phẩm, vận hành đội ngũ bán hàng và phát triển kênh phân phối rộng khắp trong nước. Nhiều thương hiệu sản phẩm của công ty gắn liền với hàng triệu gia đình Việt như: CHIN-SU, Nam Ngư, Tam Thái Tử, Kokomi, Omachi, Vinacafé Biên Hoà, Wake-up 247, Vĩnh Hảo…

Nhằm tạo dựng một thương hiệu bia Việt Nam có tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu của người dùng Việt, Masan ra mắt bia Sư Tử Trắng vào năm 2014. Tiếp nối thành công của bia Sư Tử Trắng, Masan tiếp tục tung ra thị trường dòng bia bia Red Ruby vào năm 2019.

Các sản phẩm bia của Masan được người tiêu dùng ưa chuộng nhờ hương vị thơm ngon, dễ uống và mang đậm dấu ấn của vùng Bavaria, Đức. Đây cũng là quê hương của lễ hội bia Oktoberfest lừng danh.

Để tạo ra hương vị bia được ưa thích này, đội ngũ chuyên gia của bia Red Ruby đã tuân thủ quy trình sản xuất bia nghiêm ngặt theo công nghệ hiện đại của Đức, với nguồn nguyên liệu hảo hạng được tuyển chọn kỹ lưỡng.

Lúa mạch, đại mạch và hoa bia được nhập khẩu 100% từ vùng đất Bavaria, nơi thừa hưởng những đặc ân từ thiên nhiên quý giá để mang đến chất lượng cao nhất. Bên cạnh đó, bia Red Ruby trải qua quy trình lên men hai lần tiên tiến, giúp gạn lọc tạp chất, mang lại vị bia êm dịu.

Bia Red Ruby đạt 2 giải thưởng bia quốc tế- Ảnh 2.

Bia Ruby phù hợp cho các buổi tiệc cuối tuần

Với việc không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, ngày 20-10 vừa qua, tại Giải Vô địch Bia Châu Á (Asia Beer Championship 2023), Bia Red Ruby vinh dự được xướng tên với hai giải thưởng, bao gồm International Champion Lager of Asia và giải Gold (giải Vàng) cho hạng mục International Lager.

Giải Vô địch Bia Châu Á được biết đến là sự kiện bia quốc tế được tổ chức hàng năm, nhằm xác thực tiêu chuẩn chất lượng đáng tin cậy cho người tiêu dùng, được chấm giải bởi Hội đồng quốc tế các nhà sản xuất bia chuyên nghiệp và các chuyên gia đánh giá bia uy tín, giàu kinh nghiệm trên thế giới.

Bia Red Ruby với chất lượng đạt chuẩn Đức đã ghi dấu ấn mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam trong suốt bốn năm. Với việc đạt hai giải thưởng quan trọng tại Giải Vô Địch Bia Châu Á 2023, Red Ruby dần khẳng định vị thế của mình và nỗ lực trở thành thương hiệu bia hàng đầu Việt Nam.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên