Tag: gia đình Việt

Mùng 4 Tết: thêm siêu thị mở cửa, rau xanh, thực phẩm tươi sống dồi dào

Từ mùng 4 Tết, tức ngày 13-2, một siêu thị của Co.opmart đã mở cửa hoạt động nguyên ngày. Mặt hàng rau củ, trái cây, rau xanh... được nhập dồi dào phục vụ khách đến mua sắm.

Hành trình 19 năm - Giày BQ cảm ơn bạn

Trải qua hơn một thập kỷ, Giày BQ đã không ngừng cố gắng và cải tiến để khẳng định vị thế của mình trong thị trường giày dép Việt Nam.

Bia Red Ruby đạt 2 giải thưởng bia quốc tế

Sản phẩm bia Red Ruby của Công ty TNHH Masan Master Brewer thuộc Công ty CP Tập đoàn Masan đã được xướng tên trong hai bảng xếp hạng bia Lager tại Giải Vô địch Bia Châu Á 2023 (Asia Beer Championship 2023).

Hành trình 20 năm trọn vẹn yêu thương cùng Hapacol qua tranh vẽ

20 năm trọn vẹn yêu thương của Hapacol được làm tròn đầy bằng những nỗ lực bền bỉ, những cải tiến tiên phong.

Hapacol gửi lời cám ơn cho 20 năm sát cánh tới người tiêu dùng

Với Hapacol, tình cảm của người tiêu dùng là ‘gia tài quý hơn tất cả’, tiếp lửa yêu thương cho thương hiệu trên hành trình chăm sóc tận tâm vì sức khỏe gia đình Việt trong thời gian sắp tới.

Chương trình ‘Việt Nam vui khỏe’ gây ấn tượng với nhiều gia đình Việt

‘Việt Nam vui khỏe’ - chương trình hợp tác bởi VTV và Vinamilk - qua 30 tập phát sóng vẫn giữ được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Người Thụy Điển 'nổi tiếng ở Hội An" đến Đà Nẵng chúc Tết, lì xì đầu năm

Người đàn ông Thụy Điển sống tại Hội An đã lặn lội hàng chục kilomet giữa mưa gió để ra chúc Tết, tặng lì xì đầu năm mới cho một gia đình tại Đà Nẵng.

Tết có nhất thiết phải… về nhà?

Từ rất lâu, khái niệm "Tết" và "về nhà" luôn gắn liền với nhau như hai người bạn không thể tách rời. Mỗi khi Tết đến, người người sẽ hỏi nhau "Tết này cậu có về nhà không?" thay cho lời chào cửa miệng.

‘Đón Tết chuẩn xanh’ và lời kêu gọi bảo vệ môi trường từ những điều đơn giản

Bên cạnh truyền thống tiêu xài, sắm sửa thoải mái để đón năm mới đầy đủ sung túc mỗi dịp Tết đến, việc sống ‘xanh’, sống ‘đủ’ cũng dần trở thành lựa chọn của nhiều gia đình.

AQUA Việt Nam - Hành trình 26 năm cải tiến công nghệ khơi nguồn cảm hứng sống

Hành trình phát triển của AQUA Việt Nam đã trải qua nhiều bước phát triển mạnh mẽ, tự hào vươn lên tạo những dấu ấn quan trọng, đóng góp vào sự vươn tầm đời sống vật chất tiện nghi lẫn tinh thần cảm hứng của triệu gia đình Việt.