Tag: Gia đình Việt

Người Thụy Điển 'nổi tiếng ở Hội An" đến Đà Nẵng chúc Tết, lì xì đầu năm

Người đàn ông Thụy Điển sống tại Hội An đã lặn lội hàng chục kilomet giữa mưa gió để ra chúc Tết, tặng lì xì đầu năm mới cho một gia đình tại Đà Nẵng.

Tết có nhất thiết phải… về nhà?

Từ rất lâu, khái niệm "Tết" và "về nhà" luôn gắn liền với nhau như hai người bạn không thể tách rời. Mỗi khi Tết đến, người người sẽ hỏi nhau "Tết này cậu có về nhà không?" thay cho lời chào cửa miệng.

‘Đón Tết chuẩn xanh’ và lời kêu gọi bảo vệ môi trường từ những điều đơn giản

Bên cạnh truyền thống tiêu xài, sắm sửa thoải mái để đón năm mới đầy đủ sung túc mỗi dịp Tết đến, việc sống ‘xanh’, sống ‘đủ’ cũng dần trở thành lựa chọn của nhiều gia đình.

AQUA Việt Nam - Hành trình 26 năm cải tiến công nghệ khơi nguồn cảm hứng sống

Hành trình phát triển của AQUA Việt Nam đã trải qua nhiều bước phát triển mạnh mẽ, tự hào vươn lên tạo những dấu ấn quan trọng, đóng góp vào sự vươn tầm đời sống vật chất tiện nghi lẫn tinh thần cảm hứng của triệu gia đình Việt.

Giày BQ ra mắt linh vật Chú Chó HAPU - Dấu ấn chặng đường 18 năm

Trải qua 18 năm - một chặng đường đầy gian nan và thử thách, Giày BQ đã trở thành một trong những thương hiệu giày dép được rất nhiều gia đình Việt tin dùng.

Dịch vụ trang trí nhà 'kiếm bộn tiền' mùa Giáng sinh

TTO - Không khí Giáng sinh dần len lỏi khắp các ngõ ngách, phố phường. Nhiều dịch vụ ăn theo cũng bắt đầu vào mùa tất bật, trong đó dịch vụ trang trí nhà cửa đặc biệt sôi động.

Hộ chiếu văn hóa Việt Nam: 'Gìn vàng giữ ngọc' văn hóa gia đình Việt

TTO - Bàn về các hệ giá trị văn hóa, bên cạnh hệ giá trị Việt Nam, hệ giá trị văn hóa, hệ giá trị gia đình và chuẩn mực con người Việt Nam thời kỳ đổi mới thì hệ giá trị gia đình là một dấu son.

Sức hấp dẫn của căn hộ biển tầm nhìn hướng đồi xanh tại Vũng Tàu

Toạ lạc giữa trung tâm TP Vũng Tàu, đi bộ vài phút là đến bãi biển Thùy Vân, FiveSeasons Homes - Vung Tau Central Beach do Hưng Thịnh Land phát triển đã trở thành ngôi nhà thứ hai với không gian sống xanh từ đồi và biển cho nhiều gia đình Việt.

Hơn 55.000 lượt người trải nghiệm ‘Ngày hội sắc màu - Mega Color Event’

Vượt xa kỳ vọng ban đầu, từ ngày 1 đến ngày 4-9, ‘Ngày hội sắc màu - Mega Color Event’ do nhãn hàng Colokit thuộc Tập đoàn Thiên Long tổ chức, đã thu hút hơn 55.000 lượt phụ huynh và trẻ nhỏ tham gia trải nghiệm các không gian sắc màu.

Nhiều gia đình Việt muốn sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng vì sức khỏe

Các sản phẩm căn hộ du lịch ven biển nằm trong dự án có tiện ích hoàn thiện, giúp tái tạo năng lượng đang được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm sở hữu.