Tag: công nghệ hiện đại

Ngọc Thẩm Jewelry và nỗ lực nâng tầm thương hiệu trang sức Việt

Ngọc Thẩm Jewelry khẳng định dấu ấn riêng trong lòng giới mộ điệu Tây Nam Bộ với những sản phẩm trang sức và dịch vụ toàn diện.

GENTIS Việt Nam khai trương trụ sở mới

Ngày 29-1, GENTIS - một trong những đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ gen vào chăm sóc sức khỏe, dự phòng bệnh tật và dị tật ở Việt Nam - khai trương trụ sở mới tại tầng 3 Trung tâm thương mại V+ (505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Coocaa mang thế giới tương lai đến gần người tiêu dùng Việt Nam hơn

Từ 8-12 đến 10-12, “Lễ hội trưng bày sản phẩm mới thương hiệu Tivi Coocaa” diễn ra tại Trung tâm thương mại Thiso Mall, TP.Thủ Đức nhằm giới thiệu các sản phẩm độc đáo mới ra mắt trong năm 2024.

Bia Red Ruby đạt 2 giải thưởng bia quốc tế

Sản phẩm bia Red Ruby của Công ty TNHH Masan Master Brewer thuộc Công ty CP Tập đoàn Masan đã được xướng tên trong hai bảng xếp hạng bia Lager tại Giải Vô địch Bia Châu Á 2023 (Asia Beer Championship 2023).

"Công nghệ thấp" không có nghĩa là kém "thông minh"

TTCT - Những giải pháp thủ công, nói không với công nghệ hiện đại đang được một số thành phố áp dụng để bù đắp cho những khiếm khuyết của chính quyền số hóa.

Thương hiệu Đại chiến hành tinh khỉ trở lại khốc liệt hơn

'Kingdom of the Planet of the Apes' hứa hẹn đem tới những thước phim hoành tráng, gia tăng mức độ gay cấn trong cuộc chiến giữa người và hành tinh khỉ.

‘Cuộc chiến’ khốc liệt cắt giảm phí, tăng hoa hồng... của công ty chứng khoán

Để giành thị phần, một số công ty chứng khoán mạnh tay cắt giảm phí, ồ ạt tuyển cộng tác viên. Tuy nhiên, một lãnh đạo trong ngành nhìn nhận nhà đầu tư vì lợi nhỏ có thể bị thiệt lớn hơn.

MSB ra mắt điểm giao dịch tự động M.Digi Bank

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) vừa đưa vào hoạt động điểm giao dịch tự động M.Digi Bank.

Công nghệ hiện đại trong kho trung chuyển của Giao Hàng Nhanh

Công nghệ con lăn điều hướng, hệ thống phân loại 2 tầng giúp phân loại hàng hóa tự động 100%... là một trong số những trang thiết bị hiện đại hàng đầu của kho Xuyên Á.

Vietcombank: Tiên phong trong hoạt động thanh toán thẻ

Theo lãnh đạo Vietcombank, giờ đây khi đi ra đường, khách hàng chỉ cần mang theo điện thoại di động thông minh đã liên kết thẻ là có thể thanh toán và mua sắm các sản phẩm, dịch vụ.