Tag: Công nghệ hiện đại

Doanh số Suzuki tháng 11-2022: xe ‘xanh’ được thị trường đón nhận

Năm 2022, thương hiệu Suzuki gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng Việt bằng mẫu xe hybrid đầu tiên thuộc phân khúc MPV trình làng, mở ra xu hướng tiêu dùng xanh mới.

Công nghệ mang đến tiện ích tại Sala Garden

Công nghệ châu Âu, tư vấn, quản lý, vận hành của các đối tác Nhật Bản, Malaysia, Đài Loan (TQ)... Sala Garden mang đến những tiện ích công viên nghĩa trang sinh thái đẳng cấp Việt Nam.

TH true MILK xúc tiến mở rộng thị trường sang Thái Lan

Tập đoàn TH kỳ vọng các sản phẩm sữa tươi, đồ uống mang thương hiệu TH có thể mở rộng sang thị trường Thái Lan thông qua hệ thống phân phối của Central Group.

Trái bóng đặc biệt nhất lịch sử

Al Rihla sẽ là trái bóng chính thức của Vòng chung kết Giải bóng đá vô địch thế giới (World Cup) 2022. Đây cũng là trái bóng đặc biệt nhất lịch sử giải đấu này.

Công nghệ mang đến nhiều tiện lợi cho cuộc sống như thế nào?

Cách thức mua vé số, đọc sách, đặt đồ ăn - thức uống,... đều đã thay đổi ‘chóng mặt’ trong những năm qua nhờ sự phát triển của công nghệ.

TH True MILK: Trang trại chăn nuôi bò sữa tốt nhất Việt Nam

Không chỉ thành công trong nước và đưa thương hiệu TH True MILK ra thế giới, trang trại bò sữa TH còn được đánh giá là tiên phong trong việc tạo ra hướng đi mới cho ngành chăn nuôi Việt Nam và phát triển bền vững, gắn với bảo vệ môi trường.

Mercedes-EQ và hướng đi mang tính thời cuộc của Mercedes-Benz

‘Electric Only’ là một chiến lược chủ đạo và mang theo sứ mệnh chuyển đổi quan trọng của hãng xe “Ngôi sao ba cánh”.

Áo dài Vân Oanh - Dùng bước chân của thời đại mới làm sống mãi hơi thở của truyền thống dân tộc

Tà áo dài của Vân Oanh vẫn bền bỉ với thời gian khi miệt mài đáp ứng từng yêu cầu khắt khe nhất của thị trường ở thời điểm hiện tại.

Nha khoa An Phước - nha khoa hiện đại, chất lượng tại Long An

Nằm trong số những nha khoa hàng đầu tại Tân An, Long An, Nha khoa An Phước vẫn đang tiếp tục nâng cao chất lượng với mong muốn ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Một chạm app thông minh, tiết kiệm cả tiền triệu

Hơn 2,7 triệu khách hàng của Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVNHANOI) chỉ cần thiết bị di động thông minh có kết nối Internet là tất cả các yêu cầu về điện được thực hiện trên nền tảng trực tuyến.