Tuyển Thái thuê sân Viettel, 'nội bất xuất, ngoại bất nhập', tuyệt giao báo chí

16/11/2019 12:58 GMT+7

TTO- 14h20 chiều nay 16-11, đội tuyển Thái Lan có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị đối đầu với đội tuyển Việt Nam. HLV Akira Nishino đã thuê riêng sân của Trung tâm thể thao Viettel để đội tuyển Thái Lan tập luyện và cấm cửa báo chí tác nghiệp.

Tuyển Thái thuê sân Viettel, nội bất xuất, ngoại bất nhập, tuyệt giao báo chí - Ảnh 1.

Trung tâm thể thao Viettel- đại bản doanh của CLB Viettel là một trong những "lò" đào tạo bóng đá hiện đại và chất lượng nhất Việt Nam- Ảnh: Viettel

Ngay sau khi đến sân bay Nội Bài, đội tuyển Thái Lan di chuyển về khách sạn Grand Plaza trên đường Trần Duy Hưng để nghỉ ngơi.

Vào lúc 18h, đội tuyển Thái Lan sẽ có buổi tập kéo dài khoảng 2 tiếng tại sân Trung tâm thể thao Viettel tại Hòa Lạc, cách Hà Nội 30km. Đây là đại bản doanh của CLB bóng đá Viettel với cơ sở vật chất hiện đại, tách biệt hoàn toàn với bên ngoài. 

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, đại diện của Trung tâm thể thao Viettel cho biết đội tuyển Thái Lan yêu cầu tập kín. Chỉ có duy nhất xe chở đội tuyển Thái Lan và đội ngũ bảo vệ được phép vào trung tâm lúc đó. Báo chí và các bộ phận không liên quan không được tiếp cận xem, ghi hình, chụp ảnh buổi tập của đội tuyển Thái Lan.

Đội tuyển Thái Lan có 2 buổi tập tại sân Viettel vào lúc 18h ngày 16 và 18h ngày 17-11. Vào lúc 17h30-18h30 ngày 18-11 đội tuyển Thái Lan sẽ có buổi tập làm quen duy nhất tại SVĐ Mỹ Đình.

Đại diện của Viettel cho biết dù đội tuyển Thái Lan thuê sân nhưng Trung tâm thể thao Viettel không lấy một đồng tiền nào. Trung tâm thể thao Viettel sẽ hỗ trợ sân bãi, điện, nước... tốt nhất cho đội tuyển Thái Lan tập luyện.

Về phía VFF, đơn vị này cho biết vì Thái Lan không yêu cầu sân tập trong 2 ngày 16 và 17 nên VFF chỉ lo công tác đưa đón, an ninh... cho đội bóng của HLV Nishino. 

"Đại chiến" giữa đội tuyển Việt Nam - Thái Lan sẽ diễn ra lúc 20h ngày 19-11 trên SVĐ Mỹ Đình.


Thái Lan thuê sân tập riêng ở Hà Nội để tránh bị quay lén? Thái Lan thuê sân tập riêng ở Hà Nội để tránh bị quay lén?

TTO - Sau vụ việc bị quay lén buổi tập trước trận đấu với Malaysia ở vòng loại World Cup 2022, dường như Thái Lan đang muốn nhắm đến một địa điểm tập kín đáo hơn để chuẩn bị cho trận gặp Việt Nam.

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận