Tag: trung tâm thể thao viettel

CLB Viettel sẽ cạnh tranh ngôi vô địch V-League 2023

Ngày 31-1, CLB Viettel đã làm lễ xuất quân tham dự mùa giải 2023. Đội bóng quân đội đặt mục tiêu sẽ cạnh tranh chức vô địch V-League 2023.

Chia tay CLB Viettel, HLV Trương Việt Hoàng dẫn dắt CLB TP.HCM

TTO - Ngày 22-8, CLB Viettel đã gửi lời cảm ơn và tri ân đến HLV Trương Việt Hoàng sau khi hai bên nói lời chia tay. HLV Trương Việt Hoàng sẽ dẫn dắt CLB TP.HCM trong giai đoạn lượt về V-League 2022.

PGĐ Trung tâm Thể thao Viettel: 'Hoàng Đức là minh chứng cho cách làm đặc trưng Viettel'

Ông Hà Hữu Tám, phó giám đốc Trung tâm Thể thao Viettel, khẳng định Hoàng Đức rất xứng đáng với danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2021, đồng thời tin tưởng đây là minh chứng cho cách làm bóng đá đặc biệt của Viettel.

CLB Viettel không cho Hoàng Đức ra nước ngoài thi đấu

TTO - Ngày 27-9, CLB Viettel cho biết đã có văn bản trả lời các CLB của Thái Lan, Hàn Quốc, từ chối cho tiền vệ Hoàng Đức ra nước ngoài thi đấu theo dạng cho mượn. Thời gian này, Hoàng Đức tập trung làm nhiệm vụ ở đội tuyển Việt Nam và CLB Viettel.

CLB Viettel thưởng nóng cho Hoàng Đức 50 triệu đồng

TTO - Tối 3-9, thượng tá Đỗ Mạnh Dũng - giám đốc Trung tâm Thể thao Viettel - cho biết đã thưởng nóng cho tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức vì đóng góp của anh cho đội tuyển Việt Nam trong trận đấu với Saudi Arabia.

Tuyển Thái thuê sân Viettel, 'nội bất xuất, ngoại bất nhập', tuyệt giao báo chí

TTO- 14h20 chiều nay 16-11, đội tuyển Thái Lan có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị đối đầu với đội tuyển Việt Nam. HLV Akira Nishino đã thuê riêng sân của Trung tâm thể thao Viettel để đội tuyển Thái Lan tập luyện và cấm cửa báo chí tác nghiệp.