22/08/2022 16:47 GMT+7

Chia tay CLB Viettel, HLV Trương Việt Hoàng dẫn dắt CLB TP.HCM

KHƯƠNG XUÂN
KHƯƠNG XUÂN

TTO - Ngày 22-8, CLB Viettel đã gửi lời cảm ơn và tri ân đến HLV Trương Việt Hoàng sau khi hai bên nói lời chia tay. HLV Trương Việt Hoàng sẽ dẫn dắt CLB TP.HCM trong giai đoạn lượt về V-League 2022.

Chia tay CLB Viettel, HLV Trương Việt Hoàng dẫn dắt CLB TP.HCM - Ảnh 1.

CLB Viettel gửi lời cảm ơn đến HLV Trương Việt Hoàng sau 3 năm gắn bó và nói lời chia tay - Ảnh: VIETTEL FC

HLV Trương Việt Hoàng chính thức ký hợp đồng với Trung tâm thể thao Viettel từ tháng 11-2019 đến nay. Sau gần 3 năm gắn bó, HLV Trương Việt Hoàng đã có những mùa giải thành công, ghi những dấu mốc lịch sử cho CLB Viettel bằng chức vô địch V-League 2020, xếp thứ 2 V-League 2021, á quân Cúp quốc gia 2020.

Trong số 32 trận đấu tại V-League của mùa giải 2020 và 2021, CLB Viettel dưới sự dẫn dắt của HLV Trương Việt Hoàng đã giành đến 20 chiến thắng và 7 trận hòa, mang lại những niềm vui lớn lao cho những cổ động viên của đội bóng áo lính.

CLB Viettel cho biết gửi lời tri ân, chúc sức khỏe và thành công với HLV Trương Việt Hoàng trên chặng đường mới phía trước. Trong thông báo, đại tá Hà Hữu Tám - bí thư Đảng ủy, phụ trách Trung tâm thể thao Viettel - cũng gửi lời cảm ơn và khẳng định những đóng góp lịch sử của HLV Trương Việt Hoàng.

Trước đó, thông tin việc HLV Trương Việt Hoàng rời CLB Viettel vì mâu thuẫn đã xuất hiện từ tháng 6-2022 khi ông không có tên trong danh sách đội Viettel dự AFC Cup tại TP.HCM. Thời điểm đó, CLB Viettel cho biết HLV Trương Việt Hoàng xin nghỉ phép.

Đầu tháng 7, HLV Trương Việt Hoàng trở lại dẫn dắt CLB Viettel tập luyện. Dù vậy ngày 12-7, CLB Viettel thông báo HLV Trương Việt Hoàng thôi giữ chức HLV trưởng CLB Viettel. Bắt đầu từ vòng 7 V-League 2022, ông Bae Ji Won (Hàn Quốc) được giao nhiệm vụ chính thức là HLV trưởng đội bóng áo lính. Những tuần qua HLV Trương Việt Hoàng được đưa xuống làm công tác đào tạo trẻ tại Viettel.

Sau khi chính thức chia tay Viettel, HLV Trương Việt Hoàng được biết sẽ về dẫn dắt CLB TP.HCM. Ông dự kiến ra mắt đội bóng thành phố ngay tại vòng 14 V-League trên cương vị HLV trưởng trong trận đấu TP.HCM làm khách trên sân Lạch Tray của CLB Hải Phòng vào ngày 26-8.


Tin đồn HLV Trương Việt Hoàng chia tay, CLB Viettel nói Tin đồn HLV Trương Việt Hoàng chia tay, CLB Viettel nói 'chỉ nghỉ phép'

TTO - Tối 17-6, nhiều thông tin cho biết HLV Trương Việt Hoàng đã nói lời chia tay CLB Viettel ngay trước thềm AFC Cup 2022, dù vậy đội bóng quân đội nói ông Hoàng đang nghỉ phép.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên