Tag: lời cảm ơn

DJ Mie tặng hoa chúc mừng tình cũ cùng dòng chữ ngọt ngào, phản ứng Hồng Thanh gây chú ý

Dòng chữ 'Mie thương tặng anh Thanh' đính kèm lẵng hoa chúc mừng tình cũ Hồng Thanh của nữ DJ đã nhận nhiều lời khen ngợi.

Lời cảm ơn của Tuổi Trẻ Online

Tập thể những người làm báo Tuổi Trẻ xin chân thành cảm ơn những tình cảm quý báu và xem đó là hành trang quý giá trong suốt hành trình phụng sự bạn đọc.

PVCFC trao thưởng chương trình 'Đón mùa vàng - Rước xe sang'

Sáng 30-10, tại TP.HCM, Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, Hose: DCM) tổ chức lễ trao thưởng ô tô Mercedes Benz GLC 200 cho khách hàng trúng thưởng giải đặc biệt đợt 1, chương trình "Đón mùa vàng - Rước xe sang".

Sức nóng bộ ảnh 'Cảm ơn - Xin lỗi' từ Hội Sinh viên Việt Nam

Vừa qua, sức nóng từ bộ ảnh 'Cảm ơn - Xin lỗi' trên fanpage Hội Sinh viên Việt Nam tạo ấn tượng trong sinh viên toàn quốc. Ngay sau đó, Hội cũng nhận được chia sẻ của sinh viên gửi về, trong đó kèm theo cả lời cảm ơn, xin lỗi chân thành.

Nạn nhân vụ cháy chung cư mini ra viện: ‘Chúng tôi sẽ sớm quay trở lại cuộc sống bình thường’

“Sau khi ra viện, chiều nay gia đình sẽ về nhà người thân ở, chuẩn bị trở lại cuộc sống hằng ngày, cho trẻ đến trường”, đó là chia sẻ của anh Nguyễn Việt Hùng, gia đình anh may mắn đầy đủ 5 thành viên đều bình an sau vụ cháy chung cư mini.

Djokovic: 'Vô cùng đặc biệt khi làm nên lịch sử'

Tay vợt người Serbia Novak Djokovic đã nói như vậy, sau khi đánh bại Daniil Medvedev (Nga) ở chung kết Giải quần vợt Mỹ mở rộng 2023.

Nỗi oan của những việc làm dễ thương

TTCT - Nhắn tin cho bè bạn, viết thiệp cảm ơn, khen ngợi một người lạ... những cử chỉ quan tâm nho nhỏ vẫn được người đời trân trọng hơn bạn nghĩ. Vấn đề là con người lại có những thôi thúc cực kỳ giống nhau để... không làm điều tốt đẹp.

Hãy làm PT cho sự nghiệp của chính mình

Sẽ ra sao nếu chính bạn cũng có thể huấn luyện bản thân trở thành phiên bản tốt nhất, chuyên nghiệp nhất trong công việc?

Đừng bỏ lỡ lợi thế từ 'người tham khảo'

Bạn được nhà tuyển dụng yêu cầu cung cấp danh sách "người tham khảo". Nhưng bạn có chắc sẽ có được lời giới thiệu tích cực?

Những điều ứng viên cần biết về việc làm trưởng nhóm kinh doanh (phần 2)

Ứng viên cần chuẩn bị những gì để đáp ứng yêu cầu tuyển dụng trưởng nhóm kinh doanh?