Tag: hlv trương việt hoàng

HLV Nguyễn Anh Đức mất cơ hội đưa CLB Bình Phước dẫn đầu Giải hạng nhất

Tối 31-10, CLB Bình Phước suýt nữa đã chiếm được ngôi đầu bảng Giải hạng nhất quốc gia 2023-2024, nếu như không để CLB SHB Đà Nẵng gỡ hòa 2-2 ở phút bù giờ.

Giải hạng nhất 2023-2024 khai mạc, đáng để xem

Chưa bao giờ, Giải hạng nhất 2023-2024 lại được giới chuyên môn và người hâm mộ chờ đợi đến như vậy. Giải khai mạc vào chiều nay.

Chia tay HLV Trương Việt Hoàng xong, CLB TP.HCM tiếp tục cho chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng nghỉ

TTO - Sau khi chia tay HLV Trương Việt Hoàng, lãnh đạo CLB TP.HCM đã tiếp tục cho chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng cùng các thành viên ban huấn luyện nghỉ vì đã làm việc không hiệu quả suốt thời gian dài, dẫn đến thành tích không tốt của đội.

CLB TP.HCM chia tay HLV Trương Việt Hoàng sau 4 trận

TTO - Lãnh đạo CLB TP.HCM quyết định chia tay HLV Trương Việt Hoàng sau chuỗi 4 trận không thắng và tụt xuống cuối bảng V-League 2022.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và TP.HCM níu chân nhau ở cuối bảng

TTO - Bất phân thắng bại vào chiều 14-9, chủ nhà Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và TP.HCM (1-1) tiếp tục đứng yên nơi khu vực cuối bảng. Tuy nhiên, nếu hai đội bằng điểm nhau cuối giải thì chủ nhà có lợi thế khi thắng 2-1 trên sân Thống Nhất ở lượt đi.

Tân HLV Trương Việt Hoàng: CLB TP.HCM sẽ tiếp tục chơi kiểm soát bóng

TTO - Phát biểu sau buổi tập đầu tiên với CLB TP.HCM vào sáng 23-8 tại sân Phú Thọ, tân HLV Trương Việt Hoàng cho biết sẽ tiếp tục duy trì lối chơi kiểm soát bóng và giúp đội giành kết quả tốt ở giai đoạn lượt về V-League 2022.

Chia tay CLB Viettel, HLV Trương Việt Hoàng dẫn dắt CLB TP.HCM

TTO - Ngày 22-8, CLB Viettel đã gửi lời cảm ơn và tri ân đến HLV Trương Việt Hoàng sau khi hai bên nói lời chia tay. HLV Trương Việt Hoàng sẽ dẫn dắt CLB TP.HCM trong giai đoạn lượt về V-League 2022.

CLB TP.HCM nhắm HLV Trương Việt Hoàng và Chung Hae Soung

TTO - Trong phương án của mình, CLB TP.HCM đang nhắm đến 2 HLV Trương Việt Hoàng và Chung Hae Soung nhằm giải cứu đội nhà khỏi rớt hạng. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn ở chế độ chờ sau trận chung kết ngược với Sài Gòn ở vòng 13 V-League 2022 sắp tới.

Trương Việt Hoàng rời ghế huấn luyện viên trưởng CLB Viettel

TTO - Ngày 12-7, CLB Viettel thông báo HLV Trương Việt Hoàng sẽ không còn là HLV trưởng của đội bóng quân đội sau 3 năm gắn bó.

Viettel thua Hà Tĩnh trên sân nhà với pha bóng tranh cãi

TTO - CLB Viettel nhận thất bại 0-1 trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân Hàng Đẫy trong khuôn khổ vòng 5 V-League 2022 tối 4-7.