01/10/2022 19:39 GMT+7

CLB TP.HCM chia tay HLV Trương Việt Hoàng sau 4 trận

N.K.
N.K.

TTO - Lãnh đạo CLB TP.HCM quyết định chia tay HLV Trương Việt Hoàng sau chuỗi 4 trận không thắng và tụt xuống cuối bảng V-League 2022.

CLB TP.HCM chia tay HLV Trương Việt Hoàng sau 4 trận - Ảnh 1.

HLV Trương Việt Hoàng sau trận derby đua trụ hạng thua Sài Gòn 0-2 - Ảnh: N.K

HLV Trương Việt Hoàng được mời về dẫn dắt CLB TP.HCM kể từ lượt về V-League 2022 (vòng 14) thay chủ tịch CLB kiêm HLV tạm quyền Nguyễn Hữu Thắng. 

Trước đó, dẫn dắt CLB TP.HCM là HLV Trần Minh Chiến nhưng bị cho rời ghế sau vòng 12 cũng vì thành tích không tốt của đội bóng. Về CLB TP.HCM với bao kỳ vọng, nhưng cựu HLV từng đưa CLB Viettel vô địch V-League 2020 đã không đem lại thành tích như mong đợi. 

Bốn trận cầm quân, HLV Trương Việt Hoàng chỉ giúp CLB TP.HCM giành được 1 điểm trong trận hòa 1-1 trên sân Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng 16. Còn lại là ba trận thua. Mới nhất là thất bại 0-2 ngay trên sân Thống Nhất trước đối thủ cùng đua trụ hạng là Sài Gòn.

CLB TP.HCM chia tay HLV Trương Việt Hoàng sau 4 trận - Ảnh 2.

Lee Nguyễn (trái) thất vọng sau khi CLB TP.HCM thua Sài Gòn 0-2 - Ảnh: N.K

Kết quả này khiến CLB TP.HCM phải thay Sài Gòn xếp ở cuối bảng với 13 điểm sau 16 trận, kém 2 điểm so với đối thủ. Vì thế, lãnh đạo CLB TP.HCM buộc phải nói lời chia tay với HLV Trương Việt Hoàng. 

Ngoài ra, lãnh đạo CLB TP.HCM dự kiến cũng sẽ thay luôn ban huấn luyện cũng như chủ tịch CLB Nguyễn Hữu Thắng vì vai trò quá mờ nhạt thời gian qua khiến đội bóng có thành tích không tốt. Dự kiến trong sáng mai (2-10), CLB TP.HCM sẽ công bố HLV mới cùng ban lãnh đạo mới.

Trọng tài Ngô Duy Lân trở lại bắt chính tại vòng 17 V-League 2022 Trọng tài Ngô Duy Lân trở lại bắt chính tại vòng 17 V-League 2022

TTO - Trọng tài FIFA Elite Ngô Duy Lân sẽ trở lại bắt chính trong trận đấu giữa Sông Lam Nghệ An - Viettel trên sân Vinh tại vòng 17 V-League 2022.

N.K.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên